Khuyến Nông
Thứ 3, Ngày 05/11/2019, 11:00
Đại hội hội Chăn nuôi và Thú y tỉnh Tây Ninh Lần thứ nhất nhiệm kỳ 2019 - 2024
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
05/11/2019 | Trung tâm Khuyến nông

Ngày 3/11/2019 tại Trung tâm Hội nghị Sunrise, xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh tổ chức Đại hội Hội Chăn nuôi và Thú y tỉnh Tây Ninh lần thứ nhất nhiệm kỳ 2019 – 2024. Trong không khí vui mừng, phấn khởi của toàn thể các hội viên tổ chức Đại hội Hội Chăn nuôi và Thú y, Hội đã hội tụ các chuyên gia, các nhà chăn nuôi, trang trại, chăn nuôi gia súc, gia cầm, sản xuất thức ăn chăn nuôi, các cơ sở giết mổ nhằm liên kết, hợp tác, chia sẻ, trao đổi thông tin, giúp đỡ nhau trong chăn nuôi để xác định phương hướng phát triển trong những năn tiếp theo.


Ông Nguyễn Văn M​ấy – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tặng hoa chúc mừng hội nghị


Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Hữu Ngân – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, ông Nguyễn Văn Mấy – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng lãnh đạo một số Sở, Ban, Ngành tỉnh; lãnh đạo các trạm Khuyến nông, trạm Chăn nuôi và Thú y cùng các hội viên Hội Chăn nuôi tỉnh Tây Ninh

Tại hội nghị, Ông Trần Hữu Ngân Công bố Quyết định công nhận thành lập Hội Chăn nuôi tỉnh Tây Ninh. Các đại biểu đã được nghe đại diện Đoàn chủ tịch thông qua dự thảo: điều lệ Hội; cơ cấu Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Ban kiểm tra; phương hướng hoạt động; Nghị quyết Đại hội. Ra mắt Ban Chấp hành Đại hội, trong đó tập trung vào việc đề nghị rà soát lại danh mục nghề nghiệp, xây dựng bổ sung chương trình, hoạt động phù hợp với cơ cấu lại ngành nông nghiệp nhằm góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả chăn nuôi; đồng thời cần sớm xây dựng hướng dẫn riêng thực hiện cho các hội viên tham gia.

Phát biểu kết luận tại Đại hội, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Văn Mấy nhấn mạnh:

Hội Chăn nuôi và Thú y có chức năng, nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về xây dựng và phát triển ngành chăn nuôi, sản xuất thức ăn chăn nuôi, chế biến, giết mổ gia súc, gia cầm,…là đại diện cho các hội viên kiến nghị nhà nước giải quyết những vấn đề khó khăn, vướng mắt trong ngành chăn nuôi, đồng thời hỗ trợ tư vấn, cung cấp thông tin về giá cả thị trường cho các tổ chức, cá nhân trong hiệp hội.

Hội cũng là nơi phổ biến những thành tựu khoa học công nghệ mới để giúp các hội viên nâng cao hiệu quả chăn nuôi, đảm bảo môi trường và phòng, chống dịch bệnh.

Có thể nói rằng Hội ra đời là cầu nối giữa hội viên với hội viên, giữa hội viên với cơ quan quản lý nhà nước và với các đối tác khác để trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt thị trường. Đồng chí hy vọng rằng trong thời gian tới Hội sẽ hợp tác chặt chẽ và đồng hành với ngành chăn nuôi một cách có hiệu quả để ngành chăn nuôi tỉnh nhà phát triển bền vũng.

Trung tâm Khuyến nông Tây Ninh./.

Lượt người xem:  Views:   282
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Khuyến Nông