Chuyên ngành Lâm Nghiệp, Kiểm lâm
Thứ 3, Ngày 28/05/2019, 08:00
Chi cục Kiểm lâm Tây Ninh Tổ chức kỷ niệm 46 năm thành lập Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 – 21/5/2019)
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
28/05/2019 | Chi cục Kiểm lâm

Ngày 21 tháng 5 năm 2019 tại Chi cục Kiểm lâm; Chi cục đã tổ chức buổi họp mặt Kỷ niệm 46 năm thành lập Kiểm lâm Việt Nam, 43 năm thành lập Kiểm lâm Tây Ninh về dự họp mặt hơn 40 công chức, viên chức Kiểm lâm đại diện cho các Hạt Kiểm lâm, Đội Kiểm lâm cơ động và PCCCR  thuộc Chi cục Kiểm lâm. 

kn1.jpg

Ông Mang Văn Thới, chi cục trưởng, Chi cục Kiểm lâm đã ôn lại kỷ niệm và truyền thống 46 năm xây dựng và trưởng thành của Kiểm lâm Việt Nam, 43 năm thành lập Kiểm lâm Tây Ninh từ khi thành lập năm 1976 lúc đầu lực lượng Kiểm lâm Tây Ninh chỉ có 5% công chức có trình độ trung cấp, phần lớn là bộ đội chuyển ngành chưa qua đào tạo, đến nay có trên 65% có trình độ đại học trở lên, trong đó có 5 thạc sỹ, 42 đại học, còn lại là trung cấp chuyên nghiệp.

Trong thời gian qua lực lượng Kiểm lâm của tỉnh đã phối hợp với các ngành, chính quyền địa phương trong tỉnh triển khai đồng bộ các giải pháp kịp thời phát hiện, kiên quyết đấu tranh ngăn chặn, xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm pháp luật về công tác bảo vệ và phát triển rừng".

Công tác quản lý bảo vệ rừng ngày càng phát triển ổn định, các hành vi vi phạm luật lâm nghiệp ngày càng giảm, tình trạng cháy rừng, phá rừng được kiểm soát hạn chế đáng kể, nhất là trong các năm gần đây. Đạt được những thành tích trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo cấp uỷ, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sâu sát của Sở Nông nghiệp và PTNT, sự nổ lực, phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ của đội ngũ, công chức, viên chức Kiểm lâm. 

kn2.jpg

Tại buổi họp mặt nhiều đồng chí Kiểm lâm đã phát biểu bày tỏ tình cảm về sự gắn bó của mình với ngành và mong muốn các thế hệ kiểm lâm tiếp tục phát huy truyền thống, giữ gìn sự đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

kn3.jpg

Buổi họp mặt kết thúc trong bầu không khí phấn khởi, đoàn kết, là động lực góp phần động viên lực lượng Kiểm lâm Tây Ninh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới./. 

                                                                                                                              Chi cục Kiểm lâm (PHCTH)

Lượt người xem:  Views:   1289
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Chuyên ngành Lâm Nghiệp, Kiểm lâm