Chuyên ngành Lâm Nghiệp, Kiểm lâm
Thứ 2, Ngày 20/01/2020, 13:00
Chi cục Kiểm lâm tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
20/01/2020 | Chi cục Kiểm lâm
Chi cục Kiểm lâm tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2020

​                 Ngày 16/01/2020, Chi cục Kiểm lâm tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2020. Tham dự Hội nghị có đại diện Ban Chấp hành Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT cùng 50 công chức, viên chức và người lao động, đại diện cho các phòng chuyên môn và các đơn vị trực thuộc Chi cục Kiểm lâm.

hncc1.jpg

hncc2-1.jpg

           Hội nghị đã thông qua các dự thảo:  báo cáo Tổng kết hoạt động của kiểm lâm năm 2019 và một số biện pháp chủ yếu thực hiện năm 2020; báo cáo kết quả Quy chế dân chủ của cơ quan năm 2019;  báo cáo Tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019 và phương hướng hoạt động năm 2020; báo cáo tình hình hoạt động tài chính năm 2019; Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020 và những năm tiếp theo.

           Trong năm 2019, với sự chủ động chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm và sự nổ lực của lực lượng kiểm lâm trên toàn tỉnh, Chi cục Kiểm lâm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đã đạt được những kết quả quan trọng trong công tác quản lý, bảo vệ rừng, PCCCR đảm bảo rừng phát triển ổn định.

             Hội nghị cũng đã công bố các Quyết định khen thưởng cho các tập thể, các nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ cụ thể như về danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở: 02 người, về danh hiệu lao động tiên tiến: 64 cá nhân và 09 tập thể, được Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tặng giấy khen cho 27 cá nhân và 04 tập thể.

           Hội nghị đã thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến sát thực, nhất là các giải pháp khắc phục những tồn tại yếu kém, thời gian qua để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020.

hncc2.jpg

               Hội nghị  đã thông qua Nghi quyết liên tịch về hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2020 và phát động phong trào thi đua, khen thưởng năm 2020, cùng Với sự chuẩn bị chu đáo và  tinh thần làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Hội nghị đã được tổ chức thành công tốt đẹp./.

 

                                                                                                                                                      Chi cục Kiểm lâm


Lượt người xem:  Views:   743
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Chuyên ngành Lâm Nghiệp, Kiểm lâm