Chuyên ngành Lâm Nghiệp, Kiểm lâm
Thứ 6, Ngày 25/05/2018, 17:00
Chi cục Kiểm lâm Tây Ninh Tổ chức kỷ niệm 45 năm thành lập Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 – 21/5/2018)
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
25/05/2018 | Chi cục Kiểm lâm

Ngày 21 tháng 5 năm 2018 tại Chi cục Kiểm lâm; Chi cục đã tổ chức buổi họp mặt Kỷ niệm 45 năm thành lập Kiểm lâm Việt Nam về dự họp mặt hơn 40 công chức, viên chức Kiểm lâm đại diện cho các Hạt Kiểm lâm, Đội Kiểm lâm cơ động và PCCCR  thuộc Chi cục Kiểm lâm; Hạt Kiểm lâm Vườn quốc gia Lò Gò – Xa mát, và hơn 20 cán bộ, công chức Kiểm lâm nguyên là lãnh đạo Chi cục, các Hạt, Đội Kiểm lâm đã nghĩ hưu, chuyển công tác qua các thời kỳ. Đến dự buổi họp mặt có Ông Võ Đức Trong, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Ông Mang Văn Thới, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT nhân kỹ niệm 45 năm thành lập kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973- 21/5/2018) và ôn lại truyền thống 45 năm xây dựng và trưởng thành của Kiểm lâm Việt Nam 42 năm thành lập Kiểm lâm Tây Ninh. Từ khi thành lập năm 1976 lúc đầu lực lượng Kiểm lâm Tây Ninh chỉ có 5% công chức có trình độ trung cấp, phần lớn và bộ đội chuyển ngành chưa qua đào tạo, đến nay có trên 70% có trình độ đại học trở lên, trong đó có 6 thạc sỹ, 44 Đại học. Công tác quản lý bảo vệ rừng ngày càng ổn định, phát triển, các hành vi vi phạm luật Bảo vệ và phát triển rừng ngày càng giảm, tình trạng cháy rừng, phá rừng được kiểm soát hạn chế đáng kể, nhất là các năm gần đây. Thành tích là nhờ quan tâm chỉ đạo cấp uỷ, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sâu sát của Sở Nông nghiệp và PTNT, sự nổ lực, phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ của đội ngũ, công chức, viên chức Kiểm lâm,đã có 01 đồng chí đã hi sinh trong khi thi hành công vụ. Tại buổi họp mặt nhiều ý kiến phát biểu của các đồng chí nguyên là lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm, hạt Kiểm là Đội Kiểm lâm cơ động và PCCCR, bày tỏ tình cảm gắn bó của mình với ngành với nghề và mong muốn các thế hệ kiểm lâm tiếp tục phát huy truyền thống, giữ gìn sự đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhân dịp này, đã có 01 tập thể được Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT tặng Bằng khen và 01 cá nhân được Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp tặng Giấy khen.

Phát biểu cảm tưởng và chỉ đạo, Ông Võ Đức Trong ghi nhận và biểu dương những kết quả mà lực lượng Kiểm lâm Tây Ninh trong 42 năm qua, đồng thời mong muốn lực lượng kiểm lâm không ngừng phấn đấu, quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình tình mới, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bộ trưởng Bộ nông nghiệp và PTNT tặng lực lượng Kiểm lâm Việt Nam "Chuyên nghiệp, kỷ cương, đổi mới, hiệu quả".

Buổi họp mặtkết thúc trong bầu không khí phấn khởi, đoàn kết, là động lực góp phần động viên lực lượng Kiểm lâm Tây Ninh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Chi cục Kiểm lâm

Lượt người xem:  Views:   257
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Chuyên ngành Lâm Nghiệp, Kiểm lâm