Thông tin cần biết
Thứ 3, Ngày 09/03/2021, 16:00
Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức họp mặt Ngày quốc tế Phụ nữ 8-3
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
09/03/2021 | Thanh tra Sở

Chiều ngày 08/3/2021, Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức họp mặt Ngày quốc tế Phụ nữ 8-3. Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí là Lãnh đạo Sở, đại diện Đảng ủy Sở, đại diện Ban chấp hành Công đoàn Ngành, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở, Thủ trưởng các phòng thuộc Sở và toàn thể chị em phụ nữ cơ quan.

Mở đầu buổi họp mặt, ông Trần Nguyên Hân, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở đã ôn lại lịch sử và ý nghĩa quan trọng của Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, qua đó, tôn vinh và kêu gọi chị em phụ nữ tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Tại buổi họp mặt, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, Cơ quan, Công đoàn cũng đã lắng nghe tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của nữ công đoàn viên và ghi nhận những kết quả đã đạt được của các nữ đoàn viên, công chức trong cơ quan. Các đồng chí Lãnh đạo bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đối với vấn đề bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ, kêu gọi các nữ đoàn viên, công chức của Sở tiếp tục phấn đấu rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của vị trí công tác.

Lãnh đạo Sở, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đã gửi tặng hoa cùng lời chúc mừng đến toàn thể chị em phụ nữ cơ quan nhân Ngày 8/3.

 Một số hình ảnh của buổi họp mặt:


Lượt người xem:  Views:   100
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Tin liên quan

Từ khóa

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin cần biết