Thông tin cần biết
Thứ 3, Ngày 09/03/2021, 16:00
Đoàn viên Chi đoàn Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hưởng ứng Chương trình “Một giọt máu - Một tấm lòng”
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
09/03/2021 | Thanh tra Sở

Từ cuối tháng 01/2021, dịch COVID-19 bắt đầu có diễn biến phức tạp tại một số địa phương, dịch bệnh đã ảnh hưởng đến hoạt động tiếp nhận máu theo kế hoạch, dẫn đến tình trạng giảm sút mạnh lượng máu dự trữ tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và các trung tâm truyền máu phục vụ công tác cấp cứu, điều trị cho người bệnh.

Nhằm chung tay chia sẻ những giọt máu nghĩa tình, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh đã phát động Chương trình "Một giọt máu - Một tấm lòng", kêu gọi đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu nhân đạo.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Khối, sáng ngày 09/3/2021, tại Trung tâm Học tập sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh, 07 đoàn viên Chi đoàn Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tham gia hiến 07 đơn vị máu. Hành động cao đẹp này của đoàn viên thanh niên đã góp phần tăng lượng máu dự trữ để phục vụ công tác cấp cứu, điều trị cho người bệnh, cũng như góp phần lan tỏa sức trẻ, tinh thần sẵn sàng phục vụ "đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên" của đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của hoạt động: 


Lượt người xem:  Views:   96
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Tin liên quan

Từ khóa

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin cần biết