Thông tin cần biết
Thứ 4, Ngày 09/06/2021, 10:00
Kết nối các doanh nghiệp tham gia chương trình OCOP với sàn giao dịch điện tử Postmart
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
09/06/2021 | Văn phòng Sở

Chiều 7/6, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tây Ninh tổ chức hội nghị kết nối giao thương, tiêu thụ sản phẩm giữa các doanh nghiệp tham gia chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) của tỉnh với sàn giao dịch điện tử Postmart của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

Theo đại diện Bưu điện tỉnh Tây Ninh cho biết, Postmart hoạt động dựa trên nguyên tắc nhận hàng trực tiếp từ các cơ sở sản xuất ở tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước và cung cấp đến tận tay khách hàng không thông qua bất kỳ cấp trung gian nào. Chính vì vậy, giá thành và chất lượng sản phẩm luôn được ưu đãi và đảm bảo nhất khi đến tay người dùng. Ngoài ra, Postmart chỉ hợp tác với những đối tác có uy tín, đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn nên tất cả các sản phẩm bán trên hệ thống này đều đảm bảo đúng nguồn gốc, thương hiệu.

Các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, hộ kinh doanh… tại địa phương đều có thể đăng ký tham gia bán hàng trên website Postmart.vn. Khi đăng ký bán hàng qua Postmart, các nhà cung cấp được miễn phí khởi tạo gian hàng và đăng ký sản phẩm, được hỗ trợ truyền thông, marketing. Doanh nghiệp, nhà cung cấp có thể liên hệ trực tiếp với Bưu điện tỉnh để thỏa thuận thống nhất các mức phí sau bán hàng.

Quang cảnh hội nghị

Theo ông Nguyễn Đình Xuân - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Tây Ninh cho biết, do ảnh hưởng của Covid-19, hiện nay giá các mặt hàng nông sản của tỉnh Tây Ninh có sụt giảm, nhưng chưa đến mức phải tổ chức giải cứu. Tuy nhiên, vấn đề tìm đầu ra cho sản phẩm của các doanh nghiệp cũng còn gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy khi các doanh nghiệp kết nối với Tổng công ty Bưu điện để đưa sản phẩm lên sàn giao dịch Postmart, sẽ giúp các doanh nghiệp mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, đồng thời sản phẩm cũng được đưa tới tay người tiêu dùng nhanh hơn./.

Quang Khải

Lượt người xem:  Views:   86
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Tin liên quan

Từ khóa

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin cần biết