Thông tin cần biết
 
 Nguyễn Thị Thu Quang – Trạm KN Tân Biên      Đến ấp Suối Ông Đình, xã Trà Vong, huyện Tân Biên, cách UBND xã Trà Vong 2 km gặp nhà anh Lê Thanh Sơn. Khi trò chuyện với anh cho biết lúc còn đi dạy học ở một trường tiểu học thuộc xã Trà Vong, huyện Tân Biên, anh nhận thấy bà con nông dân sau khi thu họach lúa thường đem rơm ra đốt, thì thật là uổng phí mặc dù vẫn biết việc ...
 
Các mô hình dự án khuyến nông đã đưa những tiến bộ kỹ thuật về giống (giống mới, chọn giống, lọc giống) và các giải pháp kỹ thuật đã góp phần làm thay đổi bộ mặt ở nông thôn.
 
Tây Ninh mở rộng diện tích trồng rau lên tới 3.883 ha
 
Thâm canh lúa hiệu quả, bền vững theo hướng VietGAP và cánh đồng mẫu lớn
 
V ụ Đông Xuân năm 2011-2012 trên địa bàn 2 ấp: Ấp Chánh và ấp Voi xã An Thạnh huyện Bến Cầu có 07 tổ, 153 hộ nông dân, với diện tích 230 ha, thực hiện có hiệu quả mô hình liên kết 4 nhà
 
Cựu chiến binh Trần Quang Đảo - Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ thực phẩm Miền Đông.
 
Trung tâm nước sạch và VSMTNT Tỉnh Tây Ninh thông báo
 
Trung tâm giống Nông nghiệp Tình thông báo giá bán lúa giống phục vụ sàn xuất năm 2013
 
Con số ODA được nhà tài trợ song phương lớn nhất cam kết dành cho Việt Nam tại Hội nghị CG tăng mạnh so với năm ngoái. Đại sứ Nhật Yasuaki Tanizaki cho biết con số giải ngân thực tế có thể lớn hơn.
 
(Mic.gov.vn) - Trong khuôn khổ Chương trình mục tiêu quốc gia ứng phó với biến đổi khí hậu, tiếp theo đợt tập huấn tại Hà Nội, ngày 26/11/2011, tại thành phố Đà Nẵng, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức lớp tập huấn, cung cấp thông tin về biến đổi khí hậu và những biện pháp giảm thiểu tác hại thiên tai; những kỹ năng nghiệp vụ cho phóng viên, biên tập viên, nhà quản lý nhằm nâng cao hiệu quả tuyên truyền về biến đổi khí hậu và ứng phó với biến đổi khí hậu trên các phương tiện thông tin đại chúng.