Bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Kế hoạch, Tài chính thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT

Thứ tư - 16/08/2023 17:58 438 0

Chiều ngày 14/8/2023, tại Hội trường Sở, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại phòng Kế hoạch, Tài chính thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Đình Xuân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, các đồng chí Phó Giám đốc Sở, Lãnh đạo các phòng thuộc Sở cùng toàn thể công chức Phòng Kế hoạch, Tài chính.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thế Triển – Chánh Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT đã công bố quyết định của Giám đốc Sở về việc bổ nhiệm đồng chí Đỗ Phước Vinh, Chuyên viên phòng Kế hoạch, Tài chính giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kế hoạch, Tài chính. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 15/8/2023.

z4605349373744 0fa91eba710bd54075435c8f088ce3a7

Đồng chí Nguyễn Đình Xuân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tặng hoa chúc mừng và trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Đỗ Phước Vinh

Đồng chí Đỗ Phước Vinh sinh năm 1991, tốt nghiệp Đại học loại giỏi chuyên ngành Kỹ sư Lâm nghiệp, Thạc sĩ Quản lý Tài nguyên và Môi trường, xuất phát điểm là công chức dự nguồn tại Sở Nông nghiệp và PTNT từ tháng 5/2014, đến tháng 12/2015 đồng chí Vinh được UBND tỉnh tuyển dụng vào làm công chức không qua thi tuyển và bố trí công tác tại Sở Nông nghiệp và PTNT, tính đến thời điểm hiện tại đồng chí đã có hơn 9 năm tham gia công tác tại phòng Kế hoạch, Tài chính thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đình Xuân chúc mừng đồng chí Đỗ Phước Vinh, đồng thời ghi nhận những thành tích, kết quả và sự nỗ lực cố gắng của đồng chí trong suốt quá trình công tác, là một trong những cán bộ trẻ của Ngành, trên cương vị mới đề nghị đồng chí tiếp tục nỗ lực học hỏi, phấn đấu, rèn luyện, phát huy năng lực của mình cùng tập thể công chức phòng Kế hoạch, Tài chính phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Đình Xuân phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ tại buổi Lễ

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Giám đốc Sở, đồng chí Đỗ Phước Vinh cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Lãnh đạo Sở, với cương vị mới, đồng chí mong muốn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Lãnh đạo Sở, sự phối hợp của các phòng, cơ quan, đơn vị trong Ngành để tiếp tục góp phần xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Văn phòng Sở./.

Tác giả: So Nong Nghiep