Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Ban Quản lý Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Thứ sáu - 22/04/2022 16:00 1.991 0

Trưa ngày 20/4/2022, tại Hội trường Ban Quản lý Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, Sở Nông nghiệp và PTNT công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Ban Quản lý Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Tham dự Hội nghị, có ông Nguyễn Đình Xuân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Bà Nguyễn Thị Phượng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu; Ông Nguyễn Thế Triển - Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Chánh Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT; Bà Trang Hồng Thảo - Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Chi cục Kiểm lâm; các đồng chí Lãnh đạo Ban quản lý Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng; đại diện các phòng, đội, trạm và viên chức thuộc Ban quản lý Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Đình Xuân đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Ban Quản lý Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đối với ông Phạm Chí Trung - Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm, trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Thời gian giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 22/4/2022.

(Ảnh: ông Nguyễn Đình Xuân trao Quyết định tại Hội nghị)

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Đình Xuân đánh giá ông Phạm Chí Trung là cán bộ có năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có nhiều nỗ lực trong quá trình công tác, đồng thời mong muốn trên cương vị mới, ông Phạm Chí Trung sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng rèn luyện, trau dồi kinh nghiệm, học tập, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý; cùng tập thể Ban Quản lý Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng đoàn kết, phấn đấu, khắc phục những hạn chế, khó khăn trong thời gian qua, thực hiện tốt công tác quản lý, bảo vệ và phòng chống cháy, phá rừng, xử lý dứt điểm các trường hợp lấn chiếm và sử dụng đất rừng không đúng mục đích, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phạm Chí Trung bày tỏ niềm vinh dự khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Ban quản lý Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, đồng thời hứa sẽ cố gắng nỗ lực, không ngừng phấn đấu để đáp ứng được yêu cầu công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.