Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ ba - 04/01/2022 23:00 231 0

Trưa ngày 31/12/2021, tại Sở Nông nghiệp và PTNT, UBND tỉnh công bố 02 Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT. Đến dự Hội nghị, có ông Trần Văn Chiến – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Hữu Ngân – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; ông Nguyễn Đình Xuân – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, cùng các đồng chí là Trưởng, Phó các phòng, cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở; Trưởng 02 đoàn thể của Sở Nông nghiệp và PTNT.

Ông Trần Văn Chiến đã trao 02 Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đối với ông Trương Tấn Đạt – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng và ông Lê Anh Tâm – Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT. Thời gian giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 01/01/2022.

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt UBND tỉnh, ông Trần Văn Chiến đánh giá ông Trương Tấn Đạt và ông Lê Anh Tâm là cán bộ có năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có nhiều nỗ lực trong quá trình công tác, đồng thời mong muốn trên cương vị mới, ông Trương Tấn Đạt và ông Lê Anh Tâm sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng rèn luyện, trau dồi kinh nghiệm, học tập, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, quy tụ, đoàn kết nội bộ, cùng tập thể Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trương Tấn Đạt và ông Lê Anh Tâm bày tỏ niềm vinh dự khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng thời hứa sẽ cố gắng nỗ lực, không ngừng phấn đấu để đáp ứng được yêu cầu của công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

Ông Trần Văn Chiến trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Trương Tấn Đạt và ông Lê Anh Tâm.

Ông Trần Văn Chiến phát biểu tại Hội nghị.

Ông Trương Tấn Đạt phát biểu nhận nhiệm vụ.

Ông Lê Anh Tâm phát biểu nhận nhiệm vụ.