Thông báo về việc chào giá cung cấp dịch vụ “Đào tạo kỹ thuật viên gieo tinh nhân tạo bò cơ bản năm 2023”

Thứ ba - 11/07/2023 10:41 401 0
THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHÀO GIÁ CUNG CẤP DỊCH VỤ “ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN GIEO TINH NHÂN TẠO BÒ CƠ BẢN NĂM 2023”

Căn cứ Kế hoạch số 3271/KH-SNN ngày 07/9/2022 của Sở Nông nghiệp và PTNT về triển khai thực hiện Kế hoạch số 2826/KH-UBND ngày 26/8/2022 của UBND tỉnh Tây Ninh về phát triển chuỗi giá trị chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2022-2025;

Căn cứ Quyết định số 05/QĐ-SNN ngày 10/01/2023 của Sở Nông nghiệp và PTNT về việc giao dự toán thu, chi ngân sách nhà nước năm 2023 cho các đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT;

Thực hiện Kế hoạch số 130/KH-CCCN&TY ngày 24/02/2023 của Chi cục Chăn nuôi và Thú y về thực hiện phát triển chuỗi giá trị chăn nuôi bò năm 2023.

Ngày 07/7/2023, Chi cục Chăn nuôi và Thú y đã ban hành Thông báo số 463/TB-CCCN&TY về việc chào giá cung cấp dịch vụ “Đào tạo kỹ thuật viên gieo tinh nhân tạo bò cơ bản năm 2023” với nội dung cơ bản như sau:

1. Nội dung đào tạo

- Kiến thức lý thuyết:

+ Sinh lý sinh sản và các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bò cái.

+ Biện pháp nâng cao khả năng sinh sản cho bò cái.

+ Vai trò của hormone trong sinh sản của bò cái.

+ Các phương pháp nâng cao khả năng sinh sản cho bò cái.

+ Phương pháp chẩn đoán bò mang thai.

+ Một số bệnh sinh sản thường gặp ở bò và cách phòng, trị.

- Kỹ năng thực hành:

+ Phương pháp khám thai, khám đường sinh dục qua trực tràng.

+ Phương pháp xác định tuổi thai.

+ Rèn luyện kỹ năng gieo tinh nhân tạo trên tiêu bản và thú sống.

2. Yêu cầu kỹ thuật

Đơn vị đào tạo phải đảm bảo các yêu cầu sau:

- Thời gian đào tạo: tối thiểu 12 ngày.

- Hình thức đào tạo: đào tạo tập trung.

- Số lượng người đào tạo: 15 người/lớp.

- Địa điểm đào tạo: là các trung tâm, viện, trường, trại… tại khu vực các tỉnh miền Đông Nam bộ được Cục Chăn nuôi chỉ định.

- Chi phí đào tạo 01 học viên trọn gói bao gồm: chỗ học tập, ăn, ở, tài liệu, mẫu vật thực hành… cho học viên (không bao gồm chi phí đi lại và chi phí cá nhân khác cho học viên).

- Đảm bảo chất lượng đào tạo (giảng viên, phương tiện học tập, thực tập, tham quan…):

+ Có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

+ Cung cấp đầy đủ tài liệu giảng dạy mỗi người 01 bộ, tài liệu dễ học, dễ hiểu.

+ Có mẫu vật là bò cái trưởng thành để học viên thực hành (tối đa là 5 học viên thực hành/bò cái).

+ Đảm bảo công tác chuẩn bị về địa điểm (phòng học thoáng mát, đủ chỗ ngồi, đủ ánh sáng, điện nước, quạt …), thiết bị giảng dạy đầy đủ (thiết bị âm thanh, máy chiếu, màn chiếu, máy tính).

+ Nơi nghỉ của học viên: gần  địa điểm đào tạo hoặc bố trí xe đưa rước học viên đến nơi học nếu xa. Nơi nghỉ lại của học viên cần sạch sẽ, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi (quạt, điện, nước, nhà vệ sinh..).

+ Thức ăn, nước uống: tổ chức các bữa ăn đầy đủ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho học viên.

- Kết thúc khóa học, 100% học viên thực hiện được kỹ thuật gieo tinh nhân tạo trên bò và các học viên được cấp giấy chứng nhận kết quả học tập cuối khóa học.

Hồ sơ chào giá bao gồm: Bảng chào giá cung cấp gói dịch vụ (giá chào bằng VNĐ đã tính thuế VAT và tất cả các chi phí cho lớp đào tạo, không tính chi phí thuê xe đi và về của học viên).

Thời gian nhận hồ sơ chào giá là 07 ngày tính từ ngày ra thông báo. Địa điểm nhận hồ sơ: số 021 Phan Chu Trinh, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh; số điện thoại: 02763.827351.

Chi cục Chăn nuôi và Thú y kính mời các đơn vị tham gia chào giá cung cấp dịch vụ nêu trên./.

Tác giả: Chan nuoi thu y