Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ sáu - 23/06/2023 07:59 392 0

Chiều ngày 22/6/2023, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại Chi cục Thủy lợi trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Đình Xuân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, các đồng chí Phó Giám đốc Sở, Lãnh đạo các phòng, cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở cùng công chức Chi cục Thủy lợi.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thế Triển – Chánh Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT đã công bố quyết định của Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT về việc bổ nhiệm đồng chí Trần Quang Vinh –  Phó Chi cục trưởng, Phụ trách Chi cục Thủy lợi giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 01/7/2023.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đình Xuân chúc mừng đồng chí Trần Quang Vinh đã được Đảng ủy, lãnh đạo Sở tin tưởng, tín nhiệm và bổ nhiệm giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi. Đồng chí Nguyễn Đình Xuân đề nghị đồng chí Vinh luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức tại Chi cục Thủy lợi luôn đồng tâm, nhất trí, đoàn kết để xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, đạt hiệu quả cao nhất; các phòng, cơ quan, đơn vị thuộc Sở tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Ngành.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Quang Vinh trân trọng cảm ơn tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác và ghi nhận sự phấn đấu trong công tác của đồng chí. Đồng thời, hứa và khẳng định, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí Lãnh đạo Sở, sự phối hợp của lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động các phòng, cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Toàn cảnh buổi Lễ

Đồng chí Nguyễn Đình Xuân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tặng hoa chúc mừng và trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Trần Quang Vinh

Đồng chí Trần Quang Vinh phát biểu cảm tưởng nhận nhiệm vụ trên cương vị mới

Đồng chí Nguyễn Thế Triển – Chánh Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT cùng tập thể công chức Chi cục Thủy lợi chúc mừng đồng chí Vinh

Tác giả: So Nong Nghiep