Cấp chứng nhận cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm (Chi nhánh Công ty Cổ phần hàng tiêu dùng Biên Hoà – Nông trường Biên Hoà – Thành Long)

Thứ ba - 08/08/2023 15:10 165 0

1. Quyết định số 158/QĐ-CCTTBVTV ngày 26/7/2023 của Chi cục Trồng trọt và BVTV cấp chứng nhận cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho Chi nhánh Công ty Cổ phần hàng tiêu dùng Biên Hoà – Nông trường Biên Hoà – Thành Long, - Địa chỉ: tổ 1, ấp Thành Đông, xã Thành Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh  - Ngành, nghề sản xuất, kinh doanh: Trồng và sơ chế chuối già Nam Mỹ - Số cấp: 05/2023/NNPTNT-TNH.

Tác giả: Bao ve thuc vat