Kết quả kiểm tra công tác nghiệm thu hoàn thành hạng mục công trình, công trình xây dựng Trang trại chăn nuôi Thạnh Bắc

Thứ tư - 24/08/2022 16:01 326 0

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chấp thuận kết quả nghiệm thu của Công ty TNHH Mevius Farm Thạnh Bắc để đưa vào sử dụng đối với hạng mục công trình như sau:

1. Thông tin về công trình

a) Tên công trình: Trang trại chăn nuôi Thạnh Bắc.

b) Địa điểm xây dựng: ấp Thạnh Hiệp, xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên.

c) Loại và cấp công trình: công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cấp IV.

d) Mô tả các thông số kỹ thuật chính của công trình: Phụ lục kèm theo.

2. Yêu cầu đối với Chủ đầu tư

- Lưu trữ hồ sơ công trình theo quy định.

- Quản lý, khai thác, vận hành công trình theo đúng công năng, thiết kế được duyệt.

- Chủ đầu tư chịu trách nhiệm về chất lượng, khối lượng, tiến độ của dự án; sự cố công trình trong quá trình thi công và các thay đổi thiết kế (giai đoạn thiết kế bản vẽ thi công) so với thiết kế cơ sở đã được thẩm định tại Công văn số 1180/SNN-TTĐ; việc kiểm tra công tác nghiệm thu của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn không thay thế, không làm giảm trách nhiệm của Công ty TNHH Mevius Farm Thạnh Bắc về công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng và trách nhiệm của các nhà thầu (tư vấn thiết kế, thi công, giám sát) tham gia hoạt động xây dựng về chất lượng công trình xây dựng đối với phần việc do mình thực hiện theo quy định của pháp luật.

Tác giả: So Nong Nghiep