Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2019

Thứ hai - 01/07/2019 18:00 203 0

Sở Nông nghiệp và PTNT thông báo tuyển dụng viên chức năm 2019, cụ thể như sau:

1. Số lượng và ngành nghề cần tuyển

Nhu cầu xét tuyển viên chức của Sở Nông nghiệp và PTNT năm 2019 là 34 chỉ tiêu, cụ thể như sau:

a) Chi cục Chăn nuôi và Thú y: Tuyển 07 chỉ tiêu vị trí Thực hiện công tác thú y (chức danh nghề nghiệp: Chẩn đoán viên bệnh động vật hạng III; mã số: V.03.04.11; bố trí tại Trạm Chăn nuôi và Thú y các huyện: Châu Thành, Bến Cầu, Hòa Thành, Tân Biên, Tân Châu và Thành phố Tây Ninh): Tốt nghiệp đại học trở lên các ngành: Thú y, Bác sỹ Thú y, Chăn nuôi.

b) Trung tâm Khuyến nông:

- Tuyển 10 chỉ tiêu vị trí Khuyến nông cấp huyện (chức danh nghề nghiệp: Kỹ sư hạng III, mã số: V.05.02.07; bố trí tại các Trạm Khuyến nông huyện, thành phố gồm: Dương Minh Châu, Hòa thành, Gò Dầu, Châu Thành, Trảng Bàng, Bến Cầu, Tân Châu, Tân Biên và Thành phố Tây Ninh): Tốt nghiệp đại học trở lên các ngành: Nông nghiệp, Nông học, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bảo vệ thực vật, Trồng trọt.

- Tuyển 03 chỉ tiêu vị trí Kế hoạch, Kỹ thuật (chức danh nghề nghiệp: Kỹ sư hạng III, mã số: V.05.02.07; bố trí tại Phòng Kế hoạch, Kỹ thuật): Tốt nghiệp đại học trở lên các ngành: Thủy sản, Nông nghiệp, Nông học, Nông nghiệp phát triển nông thôn, Bảo vệ thực vật, Trồng trọt.

- Tuyển 02 chỉ tiêu vị trí Kế toán (chức danh nghề nghiệp: Kế toán viên; bố trí tại Phòng Hành chính, Tổ chức và Tài vụ): Tốt nghiệp đại học trở lên các ngành: Kế toán, Tài chính tiền tệ - Thuế.

c) Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn:

- Tuyển 01 chỉ tiêu vị trí Kế hoạch, tài chính, quản lý tài sản và phát triển khách hàng sử dụng nước (chức danh nghề nghiệp: Viên chức hành chính; bố trí tại Phòng Kế hoạch, Tài chính): Tốt nghiệp đại học trở lên các ngành: Tài chính - Ngân hàng, Tài chính - Kế toán.

- Tuyển 02 chỉ tiêu vị trí Phụ trách truyền thông, chất lượng nước và kỹ thuật công trình cấp nước (chức danh nghề nghiệp: Kỹ sư hạng III, mã số: V.05.02.07; bố trí tại Phòng Kỹ thuật): Tốt nghiệp đại học trở lên các ngành: Kỹ thuật môi trường; Quản lý tài nguyên và môi trường, Cấp thoát nước, Kỹ thuật hạ tầng đô thị, Kỹ thuật tài nguyên nước, Công trình thủy lợi; Thủy văn và tài nguyên nước.

d) Chi cục Kiểm lâm: Tuyển 01 chỉ tiêu vị trí Quản lý, bảo vệ rừng và bảo tồn thiên nhiên (chức danh nghề nghiệp: Kỹ sư hạng III, mã số: V.05.02.07; bố trí tại Hạt Kiểm lâm rừng phòng hộ Dầu Tiếng): Tốt nghiệp đại học trở lên các ngành: Lâm sinh, Lâm nghiệp, Quản lý tài nguyên rừng, Nông lâm kết hợp.

đ) Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật: Tuyển 08 chỉ tiêu

- Tuyển 07 chỉ tiêu vị trí Hỗ trợ Trồng trọt và Bảo vệ thực vật cấp huyện (chức danh nghề nghiệp: Bảo vệ viên bảo vệ thực vật hạng III; mã số: V.03.01.02; bố trí tại Trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật các huyện: Tân Châu, Dương Minh Châu, Trảng Bàng, Bến Cầu, Thành phố Tây Ninh): Tốt nghiệp đại học trở lên các ngành: Nông học, Trồng trọt, Bảo vệ thực vật.

- Tuyển 01 chỉ tiêu vị trí Viên chức hành chính (chức danh nghề nghiệp: Viên chức hành chính; bố trí tại Phòng Hành chính, Tổng hợp): Tốt nghiệp đại học trở lên các ngành: Tài chính, Kế toán.

Xét tuyển viên chức.rar