Thông báo kế hoạch tổ chức và lấy ý kiến khảo sát phục vụ hội nghị đối thoại giữa chính quyền với doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2024

Thứ sáu - 07/06/2024 15:31 54 0

Nhằm kịp thời tháo gỡ những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp, ngày 05/6/2024, UBND tỉnh Tây Ninh đã ban hành Kế hoạch số 1670/KH-UBND về việc tổ chức Hội nghị đối thoại giữa chính quyền với doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2024. Với các nội dung chủ yếu như sau:

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

II. NỘI DUNG CHÍNH

Để chuẩn bị cho hội nghị đối thoại, đề nghị Quý doanh nghiệp, nhà đầu tư, hợp tác xã,…cho ý kiến khảo sát tại địa chỉ:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScIXDIhAGN91F4W7go0QIFDFMNJzbq65IWDSB80fvRCQymugA/viewform . Hoặc quét mã QR sau để thực hiện khảo sát.

Thời gian lấy ý kiến khảo sát: Từ ngày 05/6/2024 đến hết ngày 25/6/2024.

Trên đây là Thông báo của Sở Nông nghiệp và PTNT về Kế hoạch tổ chức Hội nghị đối thoại giữa chính quyền với doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2024. Rất mong nhận được sự phối hợp, cho ý kiến khảo sát của Quý doanh nghiệp, nhà đầu tư, hợp tác xã.

Trân trọng./.

(Chi tiết Kế hoạch xem file đính kèm)