Thông báo mời chào giá gói thầu số 03: lập hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ dự công trình Sửa chữa trụ sở làm việc của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tây Ninh và các đơn vị trực thuộc

Thứ hai - 22/07/2024 17:15 44 0

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cần tìm kiếm đơn vị có đủ kinh nghiệm và năng lực lập hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ dự thầu công trình Sửa chữa trụ sở làm việc của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tây Ninh và các đơn vị trực thuộc, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trân trọng kính mời quý cơ quan, đơn vị có đủ điều kiện năng lực theo quy định, gửi hồ sơ quan tâm tham gia lập hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ dự thầu công trình Sửa chữa trụ sở làm việc của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tây Ninh và các đơn vị trực thuộc với thông tin cụ thể như sau:

1. Thông tin gói thầu

- Tên các gói thầu:

+ Gói thầu số 03: lập hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ dự thầu.

- Nhiệm vụ:

+ Gói thầu số 03: theo Điều 12 Nghị định số 24/2024/NĐ-CP ngày 27/2/2024 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật đấu thầu về lựa chọn nhà thầu và khoản 7 chương II Phụ lục VIII Thông tư số 12/2021/TT-BXD ngày 31/8/2021 của Bộ Xây dựng ban hành định mức xây dựng.

- Phạm vi công việc: thực hiện lập hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ dự thầu công trình Sửa chữa trụ sở làm việc của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tây Ninh và các đơn vị trực thuộc, các hạng mục gồm: Sửa chữa trụ sở làm việc và hệ thống PCCC.

- Yêu cầu chất lượng và nội dung: lập hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ dự thầu công trình Sửa chữa trụ sở làm việc của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tây Ninh và các đơn vị trực thuộc đảm bảo tuân thủ theo quy định pháp luật hiện hành.

- Giá gói thầu số 03: 6.969.768 đồng.

- Nguồn vốn: Nguồn vốn sự nghiệp (Kinh phí bổ sung từ nguồn quản lý hành chính của ngân sách cấp tỉnh năm 2024).

- Hình thức lựa chọn nhà thầu: chỉ định thầu rút gọn.

- Thời gian tổ chức lựa chọn nhà thầu: Gói thầu số 03: tháng 7/2024.

- Thời gian thực hiện gói thầu số 03: 35 ngày.

- Địa điểm: Số 96, đường Phạm Tung, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

2. Yêu cầu hồ sơ

- Hồ sơ năng lực (chứng minh năng lực, kinh nghiệm của tổ chức và các cá nhân tham gia lập hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ dự thầu đảm bảo theo quy định);

- Bảng chào giá lập hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ dự thầu, gồm 01 bản chính bằng tiếng Việt.

3. Thời gian nhận hồ sơ: Hồ sơ quan tâm được niêm phong gửi về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chậm nhất ngày 25/7/2024.

4. Địa điểm nhận hồ sơ

- Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

- Địa chỉ: số 96, đường Phạm Tung, Khu phố 1, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Thông báo này thay thế Thông báo số 60/TB-SNN ngày 10/5/2024 của Sở Nông nghiệp và PTNT về việc mời chào giá gói thầu số 03: lập hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ dự công trình Sửa chữa trụ sở làm việc của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tây Ninh và các đơn vị trực thuộc.

Trân trọng thông báo./.

Tác giả: Admin_Sonn