Về việc yêu cầu báo giá cung cấp xe ô tô loại 7 chỗ

Thứ ba - 15/10/2024 15:36 23 0

Kính gửi: các Đại lý, cửa hàng cung cấp xe ô tô

Thực hiện Công văn số 8762/VP-TH ngày 30/9/2024 của Văn phòng UBND tỉnh về việc kết luận cuộc họp Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh về chủ trương mua sắm xe ô tô phục vụ công tác chung cho các đơn vị thuộc khối tỉnh năm 2024;

Để thực hiện quy trình mua sắm xe ô tô phục vụ công tác chung cho Sở đúng quy định, Sở Nông nghiệp và PTNT kính mời các đơn vị báo giá cung cấp 01 xe ô tô 7 chổ ngồi với với những đặc tính kỹ thuật cơ bản dưới đây:

1. Loại xe/Model code: Xe ô tô con;

2. Số chỗ ngồi: 7 chỗ ngồi;

3. Chất lượng: Mới 100%;

4. Tiêu chuẩn khí thải: Từ EURO 4 trở lên;

5. Loại nhiêu liệu: Xăng;

6. Năm sản xuất: Năm 2024;

7. Động cơ/Hộp số: Phun xăng điện tử, dung tích 2.5/Số tự động 6 cấp;

8. Hệ thống lái: Trợ lực điện;

9. Màu xe: Đen hoặc tương đương.

Chính sách bảo hành và thời gian bảo hành: Chính sách bảo hành chính hãng và thời gian bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Báo giá phải cung cấp bảng thông số kỹ thuật kèm theo loại xe báo giá, kèm hình ảnh minh họa. Giá báo giá đã bao gồm các loại thuế phải nộp theo quy định của pháp luật, sau khi trừ đi các khoản chiết khấu, giảm giá (nếu có); chưa bao gồm: lệ phí trước bạ, lệ phí đăng ký, cấp biển phương tiện giao thông, phí bảo hiểm, lệ phí cấp giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật về môi trường đối với xe cơ giới, xe máy chuyên dùng, phí bảo trì đường bộ liên quan đến việc sử dụng xe.

Báo giá gửi trực tiếp tại Sở Nông nghiệp và PTNT, địa chỉ: số 96, Đường Phạm Tung, Khu phố 1, Phường 3, thành phố Tây Ninh, trước 17 giờ 00 phút ngày 18/10/2024 (chú ý: các Đại lý, cửa hàng cung cấp xe ô tô phải có có tên trong danh sách được phê duyệt trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia).

Trân trọng./.

Tác giả: So Nong Nghiep