Chuyển nước từ hồ Phước Hòa về hồ Dầu Tiếng

Thứ hai - 18/02/2013 17:50 725 0

Đã hơn 2 tháng mở nước phục vụ sản xuất Đông Xuân 2012 – 2013. Đến nay, mực nước hồ lúc 7 giờ ngày 6/2/2013 đã xuống đến cao trình + 22,46 mét thấp hơn đường giới hạn trên của đường tích nước là 1,33m, mực nước hồ xuống trung bình là 4cm/ngày. Dự kiến đến ngày 17/2/2013, mực nước hồ sẽ ở cao trình + 21,98m, thấp hơn giới hạn trên là 1,42m tương ứng với dung tích hữu ích 266,66 triệu m3

Để bổ sung lượng nước cho hồ Dầu Tiếng, nhằm phục vụ tốt vụ Đông Xuân 2012 – 2013 và đánh giá khả năng tải nước của kênh dẫn Phước Hòa – Dầu Tiếng. Công ty TNHH 1 TV Khai thác Thủy lợi Dầu Tiếng - Phước Hòa có kế hoạch chuyển nước từ hồ Phước Hòa về hồ Dầu Tiếng cụ thể như sau:

Thời gian mở nước từ 8 giờ sáng ngày 17/02/2013

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối công trình, tính mạnh của nhân dân, Công ty TNHH  MTV Khai thác Thủy lợi Dầu Tiếng -Phước Hòa kính đề nghị UBND các Tỉnh và UBND các huyện, xã có kinh dẫn Phước Hòa – Dầu Tiếng đi qua, tuyên truyền, phổ biến cho nhân dân biết không được chơi, đùa trên các cầu qua kênh và tắm dưới lòng kênh gây nguy hiểm đến tính mạng.

Công ty TNHH  MTV khai thác thủy lợi Phước Hòa – Dầu Tiếng rất mong được sự quan tâm của UBND các Tỉnh Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước và UBND các huyện, xã có tuyến kênh  đi qua. Trong quá trình chuyển nước, nếu có thay đổi sẽ thông báo sau.

Giám đốc

Lê Văn Dũng