Sở Nông nghiệp và PTNT đoạt 3 trên tổng số 6 huy chương tại hoạt động giao lưu thể dục thể thao khối thi đua kinh tế - kỹ thuật tỉnh năm 2023

Thứ tư - 06/09/2023 11:28 285 0

Sáng ngày 31/8/2023, nhằm tiếp tục phát động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại” và chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023), Khối Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh tổ chức hoạt động giao lưu thể dục thể thao năm 2023 do Khối trưởng năm 2023 - Sở Xây dựng đăng cai tổ chức.

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm tại đích đến

Tham gia hoạt động có 8 đơn vị với hơn 60 vận động viên là công chức, viên chức và người lao động công tác tại các cơ quan, đơn vị thành viên Khối Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh (gồm: Sở Xây dựng, Sở Giao thông Vận tải, Sở Công Thương, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh) cùng nhau tranh tài ở nội dung leo núi với cung đường xuất phát tại nhà ga Bà Đen và về đích tại Giảng đường Diệu Nghĩa.

Sở Nông nghiệp và PTNT tham gia hoạt động với 6 vận động viên, đoạt 3 trên tổng số 6 huy chương của cuộc thi: Phan Văn Toàn, Chi cục Kiểm lâm – giải Nhất, Phạm Vũ Việt Phương, Thanh tra Sở - giải Ba nội dung thi đấu nam; Võ Kim Loan, phòng Kế hoạch, Tài chính – giải Nhì nội dung thi đấu nữ.

Các vận động viên của Sở Nông nghiệp và PTNT đoạt huy chương tại cuộc thi

Hoạt động giao lưu thể dục thể thao tạo cơ hội để công chức, viên chức và người lao động trong Khối đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Đây cũng là dịp để các đơn vị trong Khối giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong công tác, thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Văn phòng Sở

Tác giả: Admin_Sonn