Bổ nhiệm Trưởng trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Dương Minh Châu

Thứ năm - 07/09/2023 15:45 434 0

Ngày 29/8/2023, tại Hội trường các Trạm: Chăn nuôi và Thú y, Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Khuyến nông huyện Dương Minh Châu, Chi cục Chăn nuôi và Thú y tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Dương Minh Châu. Dự buổi Lễ có ông Nguyễn Thế Triển - Chánh Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, bà Nguyễn Thị Hồng Loan - Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y, bà Nguyễn Thị Ngọc Sang - Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Dương Minh Châu, bà Nguyễn Thị Cẩm Hà - Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp, Thanh tra thuộc Chi cục và toàn thể viên chức, người lao động thuộc Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Dương Minh Châu.

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Thế Triển - Chánh Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đặng Văn Quân, Trưởng phòng Chăn nuôi và Thú y giữ chức vụ Trưởng trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Dương Minh Châu thuộc Chi cục. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 01/9/2023.

Ông Đặng Văn Quân, sinh năm 1980, tốt nghiệp Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên ngành Bác sỹ Thú y, tham gia công tác tại Chi cục từ tháng 04/2007 đến nay và đã trải qua nhiều vị trí công tác.

Phát biểu giao nhiệm vụ, bà Nguyễn Thị Hồng Loan Chi cục trưởng chúc mừng ông Đặng Văn Quân, đồng thời ghi nhận những thành tích, kết quả và sự nỗ lực cố gắng của ông trong suốt quá trình công tác, trên cương vị mới đề nghị ông tiếp tục nỗ lực học hỏi, phấn đấu, rèn luyện, phát huy năng lực của mình cùng tập thể viên chức, người lao động của Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Dương Minh Châu đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của Lãnh đạo Chi cục, ông Đặng Văn Quân cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Lãnh đạo Chi cục, với cương vị mới, ông mong muốn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Lãnh đạo Chi cục, sự phối hợp của các phòng, cơ quan, đơn vị có liên quan, toàn thể viên chức, người lao động trong Trạm để tiếp tục góp phần xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Admin_Sonn

Nguồn tin: CCCNTY