Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn Triển khai tập huấn ứng dụng phần mềm Citywork

Thứ sáu - 27/04/2018 18:00 171 0
Ngày 05/4/2018, Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn Tây Ninh phối hợp cùng Công ty TNHH MTV phần mềm Citywork Việt Nam tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm hệ thống quản lý cấp nước cho nhân viên tại trung tâm và các nhân viên quản lý, vận hành tại các công trình cấp nước tập trung.

Đại diện Công ty TNHH MTV phần mềm Citywork đang triển khai ứng dụng phần mềm quản lý cấp nước

Buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đủ của các nhân viên, người lao động là quản lý tại các công trình cấp nước tập trung trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Với các nội dung chính xoay quanh việc ứng dụng phần mềm Quản lý cấp nước vào các công việc như: Ghi chỉ số đồng hồ nước bằng thiết bị di động cầm tay, tra cứu thông tin khách hàng, các tiện ích hỗ trợ quản lý tài sản và quản lý khách hàng mạng cấp nước…

Thời đại của Cách mạng công nghiệp 4.0, khi mà ai ai cũng có thể dễ dàng sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh, thì việc tiếp cận các phần mềm ứng dụng công nghệ tiện ích hỗ trợ cho công việc hàng ngày trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn là một điều cần thiết trong xã hội hiện nay.

Trên cơ sở đó, lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn Tây Ninh đã triển khai đưa ứng dụng phần mềm hệ thống quản lý cấp nước giúp nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý và vận hành các công trình cấp nước tập trung trong tương lai./.

Trung tâm Nước sạch và VSMTNT