Hội đồng nhân dân tỉnh Tây Ninh ban hành Danh mục dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước thuộc lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ hai - 13/11/2023 17:12 213 0

Ngày 22/9/2023, Hội đồng nhân dân tỉnh Tây Ninh ban hành Nghị quyết số 114/NQ-HĐND về Danh mục dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước thuộc lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Nghị quyết được ban hành làm cơ sở để Ủy ban nhân dân cấp tỉnh và cơ quan quản lý thực hiện phân bổ ngân sách cho cơ quan quản lý trực thuộc được ủy quyền giao nhiệm vụ, đặt hàng, đấu thầu hoặc cho đơn vị sự nghiệp công lập cung cấp dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước từ nguồn kinh phí chi thường xuyên.

Danh mục quy định dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước thuộc lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh ban hành có 65 danh mục chi tiết thuộc 9 nhóm lĩnh vực, cụ thể: thủy sản, lâm nghiệp, thủy lợi, trồng trọt, chăn nuôi, bảo vệ thực vật, thú y, quản lý chất lượng, sự nghiệp khác. Trong đó có 55 danh mục được ngân sách nhà nước đảm bảo toàn bộ chi phí thực hiện dịch vụ, và 10 danh mục ngân sách nhà nước đảm bảo phần chi phí thực hiện dịch vụ chưa tính vào giá theo lộ trình tính giá./.

(Toàn văn Nghị quyết số 114/NQ-HĐND kèm theo).