Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm

Thứ hai - 03/10/2022 17:08 822 0

Ngày 27/9/2022, tại Hội trường Chi cục Kiểm lâm, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tây Ninh.

Đến dự buổi Lễ, có ông Nguyễn Thế Triển, Chánh Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT, Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm; Trưởng, Phó các phòng, hạt, đội thuộc Chi cục Kiểm lâm.

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Thế Triển đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Võ Văn Trí, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm liên huyện Châu Thành - Bến Cầu thuộc Chi cục Kiểm lâm, giữ chức vụ Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm. Thời gian giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 01/10/2022.

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Trần Thị Ngân Hà đánh giá ông Võ Văn Trí là cán bộ có kinh nghiệm, năng lực lãnh đạo, quản lý và am hiểu về lĩnh vực lâm nghiệp; có tinh thần trách nhiệm và bản lĩnh trong công việc; có khả năng chủ động, quyết đoán và linh hoạt khi xử lý các tình huống phát sinh trong thực thi nhiệm vụ; đồng thời trên cương vị mới, đề nghị ông Võ Văn Trí tiếp tục phát huy những ưu điểm, nâng cao vai trò, trách nhiệm, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Qua đó, ông Võ Văn Trí cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng thời hứa hẹn trên cương vị công tác mới sẽ cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm; Trưởng, Phó các phòng, hạt, đội tham dự Hội nghị

Ông Nguyễn Thế Triển trao Quyết định bổ nhiệm đối với ông Võ Văn Trí