Lễ công bố Quyết định PGĐ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Tây Ninh

Thứ năm - 08/09/2022 11:21 474 0

Lễ công bố Quyết định PGĐ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Tây Ninh

Ngày 31/8/2022, tại Hội trường Chi cục Kiểm lâm, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Tây Ninh.

Đến dự buổi Lễ, có ông Nguyễn Thế Triển, Chánh Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT; Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm; Lãnh đạo, công chức kiêm nhiệm của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Tây Ninh; Lãnh đạo, viên chức Ban Quản lý Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng.

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Thế Triển đã trao Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Quang - Phó Giám đốc Ban Quản lý Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, đến nhận công tác tại Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Tây Ninh và giữ chức vụ Phó Giám đốc. Thời gian giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 01/9/2022.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Thế Triển đánh giá ông Nguyễn Văn Quang là cán bộ có năng lực, kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực lâm nghiệp; đồng thời trên cương vị mới, đề nghị ông Nguyễn Văn Quang tiếp tục phát huy những ưu điểm, nâng cao vai trò, trách nhiệm, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Qua đó, ông Nguyễn Văn Quang cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng thời hứa hẹn trên cương vị công tác mới sẽ cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Thế Triển trao Quyết định điều động, bổ nhiệm đối với ông Nguyễn Văn Quang.

Tác giả: So Nong Nghiep