Thông báo mời chào giá tour tham quan du lịch cho công chức, người lao động Cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT

Thứ hai - 03/06/2024 11:05 94 0

Ngày 03/6/2024, Sở Nông nghiệp và PTNT có ban hành Thông báo số 1996/TB-SNN về việc thông báo mời chào giá tour tham quan du lịch cho công chức, người lao động Cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT gửi các Công ty du lịch trong và ngoài tỉnh.

Để có cơ sở xây dựng dự toán kinh phí và Kế hoạch tổ chức tham quan du lịch cho công chức, người lao động Cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT năm 2024, Sở Nông nghiệp và PTNT kính mời Quý công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch có đủ năng lực và kinh nghiệm tham gia chào giá tour du lịch, với các nội dung như sau:

1. Địa điểm tham quan: Đảo Nam Du, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang.

2. Thời gian dự kiến: 20-23/6/2024.

3. Số lượng: 01 đợt, với số lượng dự kiến 40 người.

Thời gian nhận báo giá (kèm theo chương trình chi tiết) chậm nhất ngày 10/6/2024. Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở sẽ phối hợp Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT xem xét và thông báo cho Quý Công ty được chọn chậm nhất ngày 15/6/2024.

Hồ sơ chào giá bao gồm:

- Bảng chào giá chào giá đối với tour du lịch Đảo Nam Du.

- Yêu cầu chào giá: giá chào bằng VNĐ đã tính thuế VAT, các loại phí, lệ phí theo định và các chi phí khác có liên quan.

- Thời gian hiệu lực của báo giá: tối thiểu 90 ngày.

Địa điểm nhận hồ sơ: số 96 Phạm Tung, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Sở Nông nghiệp và PTNT kính mời Quý Công ty tham gia chào giá đối với nội dung nêu trên.

Trân trọng./.

Tác giả: Admin_Sonn