Thực hiện công khai danh mục thủ tục hành chính cấp tỉnh tiếp nhận và trả kết quả tại Bộ phận Một cửa thuộc thẩm quyền giải quyết của Chi cục Kiểm lâm

Thứ năm - 10/03/2022 20:00 266 0

Thực hiện Quyết định số 3462/QĐ-UBND, ngày 16 tháng 12 năm 2021 của UBND tỉnh về việc công bố danh mục thủ tục hành chính thực hiện tiếp nhận và trả kết quả tại Bộ phận Một cửa các cấp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Chi cục Kiểm lâm đã thực hiện việc công khai danh mục thủ tục hành chính thực hiện tiếp nhận và trả kết quả tại Bộ phận Một cửa tại bảng niêm yết của Chi cục Kiểm lâm.

hcth2-1.png

Ngoài ra Chi cục Kiểm lâm đã tổ chức niêm yết công khai 17 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Chi cục tại Văn phòng Chi cục Kiểm lâm.

hcth2-2.png

Việc thực hiện công khai danh mục thủ tục hành chính và niêm yết thủ tục hành chính đã tạo thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong việc tiếp cận, tìm hiểu và thực hiện đúng quy định; bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính. Đồng thời, Chi cục cũng đã thực hiện việc triển khai đến các các đơn vị trực thuộc tổ chức công khai, thực hiện các thủ tục hành chính thuộc phạm vi thẩm quyền giải quyết của đơn vị theo Quyết định số 3462/QĐ-UBND, ngày 16 tháng 12 năm 2021 của UBND tỉnh./.