Hạt Kiểm lâm huyện Tân Châu tỉnh Tây Ninh bắt giữ 01 vụ vận chuyển lâm sản trái pháp luật tại xã Tân Thành, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 29/04/2022 22:00 225 0

Vào lúc 15 giờ 55 phút ngày 14 tháng 4 năm 2022, theo thông tin nhận được từ nguồn tin báo của nhân dân, Hạt Kiểm lâm huyện Tân Châu đã khẩn trương phối hợp với Đội quản lý, bảo vệ và phát triển rừng Tân Thành-Suối Dây thuộc Ban quản lý Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng kịp thời bắt giữ được 01 xe cẩu mang biển số 70H.027.85 đang vận chuyển lâm sản trái pháp luật tại xã Tân Thành, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

vc01.jpg

Lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra phương tiện, phát hiện trên xe đang vận chuyển 15 cây Lòng Mức thuộc chủng loại gỗ thông thường, đường kính sát gốc từ 15cm đến 30cm, chiều dài từ 1,50m – 3,00m, tại thời điểm kiểm tra tài xế xe Cẩu không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của số lâm sản trên.

Tại hiện trường lực lượng Kiểm lâm đã tiến hành lập biên bản, điều xe và số lâm sản vi phạm trên về trụ sở Hạt Kiểm lâm huyện Tân Châu tại tổ 9, ấp Thạnh Hiệp, xã Thạnh Đông, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh để quản lý, bảo quản tang vật, phương tiện vi phạm.

Hiện Hạt Kiểm lâm huyện Tân Châu đang phối hợp với các đơn vị có liên quan xác minh và xử lý theo quy định của pháp luật./.

Hạt Kiểm lâm huyện Tân Châu, Chi cục Kiểm lâm