Triển khai thực hiện Đề án “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” và phát động phong trào trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ“ năm 2022

Thứ sáu - 20/05/2022 20:00 216 0

Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta về trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" nhân kỷ niệm ngày sinh của Bác (19/5) hàng năm, đồng thời triển khai thực hiện Đề án "Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025".

Sáng ngày 19/5/2022, tại Thao trường huấn luyện cBB1/Tân Châu ( thuộc ấp Hội An, xã Tân Hội, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh), Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh triển khai thực hiện Đề án "Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025" và tổ chức Lễ phát động phong trào trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2022.

tc1.jpg

Tham gia lễ phát động trồng cây có ông Võ Văn Thi, UVBTVĐU, Phó Tư lệnh Quân khu 7; ông Trần Văn Chiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh; bà Nguyễn Đài Thy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh; ông Nguyễn Đình Xuân Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tây Ninh và các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các Đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội tỉnh và lãnh đạo huyện Tân Châu; đại diện Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tây Ninh cùng cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang tham gia.

tc2.2.jpg

Thay mặt UBND tỉnh, ông Trần Văn Chiến đã phát biểu phát động trồng cây kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

tc3.jpg

Tiếp theo bà Nguyễn Thị Phượng, đại diện lãnh đạo huyện Tân Châu lên trình bày ý nghĩa của việc trồng cây và phát biểu hứa hẹn.

tc4.jpg

Sau Lễ phát động, lãnh đạo UBND tỉnh, các sở ngành, đoàn thể đã tham gia trồng cây tại Thao trường huấn luyện cBB1./.

Một số hình ảnh trồng cây của các đại biểu:

tc10.jpg

Hình ảnh ông Trần Văn Chiến trồng cây tại Thao trường huấn luyện cBB1