Công bố xã Trà Vong, huyện Tân Biên đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2021

Thứ sáu - 15/07/2022 14:42 326 0

Công bố xã Trà Vong, huyện Tân Biên đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2021

Vào lúc 14 giờ ngày 07/7/2022, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Học tập cộng đồng xã Trà Vong, huyện Tân Biên đã diễn ra lễ công bố Xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2021.
      Đến dự buổi lễ về phía đại diện Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tây Ninh có ông Nguyễn Văn Mấy – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Tại lễ công bố, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Trà Vong đã xác định xây dựng nông thôn mới là quá trình lâu dài, liên tục, có điểm bắt đầu nhưng không có điểm kết thúc. Lễ công bố xã Trà Vong đạt chuẩn nông thôn mới năm 2021 là điểm đánh dấu thành công bước đầu quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, là sự khích lệ cổ vũ to lớn để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Trà Vong tiếp tục phấn đấu đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao, xã nông thôn mới kiểu mẫu trong tương lai./.

Nguồn tin: Phòng Phát triển nông thôn