Thông báo kết quả tuyển dụng viên chức đợt 2 năm 2022

Thứ năm - 20/07/2023 16:45 870 0

Ngày 20/7/2023, Hội đồng tuyển dụng viên chức đợt 2 năm 2022 (sau đây gọi tắt là Hội đồng) ban hành Thông báo kết quả tuyển dụng viên chức đợt 2 năm 2022 theo Kế hoạch số 4474/KH-SNN ngày 22/11/2022 của Sở Nông nghiệp và PTNT, cụ thể như sau:

1. Thông tin kết quả tuyển dụng

- Tổng số thí sinh được triệu tập tham gia phỏng vấn, sát hạch vòng 2: 34 thí sinh; trong đó: thí sinh tham gia phỏng vấn, sát hạch: 27; thí sinh vắng: 07.

- Tổng số thí sinh trúng tuyển: 17.

- Tổng số thí sinh không trúng tuyển: 17.

(Có danh sách kèm theo)

Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tây Ninh

2. Hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng

Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày nhận được thông báo kết quả tuyển dụng (theo dấu bưu điện), đề nghị các thí sinh trúng tuyển đến Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tây Ninh để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng. Thành phần hồ sơ tuyển dụng bao gồm:

- Bản sao văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển, chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có). Trường hợp có bằng tốt nghiệp chuyên môn đã chuẩn đầu ra về ngoại ngữ, tin học theo quy định mà tương ứng với yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển thì được sử dụng thay thế chứng chỉ ngoại ngữ, tin học.

- Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Sau thời gian 30 ngày, nếu các thí sinh trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ theo quy định, Hội đồng sẽ báo cáo Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT xem xét, trình cấp có thẩm quyền ban hành quyết định hủy kết quả trúng tuyển.

Vị trí Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tây Ninh

Hội đồng thông báo các thí sinh biết, thực hiện.

Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tây Ninh./.

Tác giả: So Nong Nghiep