Thông báo về việc mời chào giá giống gừng thực hiện mô hình khuyến nông năm 2024

Thứ sáu - 16/08/2024 16:10 24 0

Trung tâm Khuyến nông cần tìm kiếm đơn vị có đủ kinh nghiệm và năng lực cung cấp giống gừng thực hiện mô hình khuyến nông năm 2024, Trung tâm Khuyến nông trân trọng kính mời quý cơ quan, đơn vị có đủ điều kiện năng lực theo quy định, gửi hồ sơ quan tâm tham gia cung cấp giống gừng với thông tin cụ thể như sau:

1. Thông tin hàng hóa

- Tên hàng hóa: giống gừng

- Nhiệm vụ: cung cấp giống gừng tàu

- Phạm vi công việc: Cung cấp tại các huyện Tân Châu và Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

- Yêu cầu chất lượng và nội dung: còn nguyên vẹn củ, lành lặn không bị thối hỏng, dập nát; sạch không có tạp chất lạ nhìn thấy bằng mắt thường; không bị ẩm bất thường ở ngoài vỏ củ.

- Giá hàng hóa: 34.375.000 đồng.

- Nguồn vốn: Sự nghiệp kinh tế - sự nghiệp nông nghiệp.

- Hình thức lựa chọn nhà thầu: Mua trực tiếp.

- Thời gian tổ chức lựa chọn nhà cung cấp: tháng 9/2024.

- Thời gian thực hiện: 30 ngày.

- Địa điểm: Số 179, đường Trần Phú, khu phố Ninh Trung, phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

2. Yêu cầu hồ sơ

Bảng chào giá gồm 01 bản chính bằng tiếng Việt.

3. Thời gian nhận hồ sơ: Hồ sơ quan tâm gửi về Trung tâm Khuyến nông chậm nhất ngày 22/8/2024.

4. Địa điểm nhận hồ sơ

- Phòng Hành chính, Tổng hợp.

- Địa chỉ: Số 179, đường Trần Phú, khu phố Ninh Trung, phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Trân trọng thông báo./.

Tác giả: Admin_Sonn