Hoàn chỉnh việc sắp xếp, tổ chức bộ máy các phòng thuộc Chi cục Thủy lợi Tây Ninh

Thứ năm - 19/03/2020 15:00 156 0

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã thực hiện hoàn thành chủ trương sắp xếp tổ chức bộ máy của Sở Nông nghiệp và PTNT, theo đó cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở gồm: 04 Chi cục và 04 đơn vị sự nghiệp, trong đó: Sáp nhập Phòng Quản lý xây dựng công trình thuộc Sở vào Chi cục Thủy lợi tại Quyết định số 2875/QĐ-UBND ngày 30/12/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh về việc tổ chức lại Chi cục Thủy lợi trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tây Ninh; Đồng thời, thực hiện chủ trương của Sở Nông nghiệp và PTNT cho chủ trương bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng thuộc Chi cục Thủy lợi. Theo đó: Chi cục Thủy lợi đã kiện toàn tổ chức, bộ máy các phòng thuộc Chi cục Thủy lợi, cụ thể:

1. Phòng Hành chính, Tổng hợp

- Bà Huỳnh Thị Kim Chi, Trưởng phòng Kế hoạch, Tổng hợp-Chi cục Thủy lợi, giữ chức vụ Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp.

- Bà Nguyễn Thị Thu, Trưởng phòng Hành chính, Tổ chức, Kế toán-Chi cục Thủy lợi, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp

2. Phòng Kế hoạch, Kỹ thuật

- Ông Phùng Minh Nhựt, Chuyên viên phòng Kế hoạch, Kỹ thuật-Chi cục Thủy lợi, giữ chức vụ Trưởng phòng.

- Ông Nguyễn Đăng Thịnh, Chuyên viên phòng Kế hoạch, Kỹ thuật-Chi cục Thủy lợi, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kế hoạch, Kỹ thuật./.

Nguồn tin: Chi cục Thủy lợi