Thông báo kết quả thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn

Thứ hai - 13/03/2023 10:13 247 0

Căn cứ Nghị định số 115/2020/NĐ-CP; Thông tư số 6/2020/TT-BNV; thực hiện Công văn số 3432/UBND-NC;

1. Hội đồng thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn của Sở Nông nghiệp và PTNT (sau đây gọi là Hội đồng) thông báo kết quả thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn theo danh sách đính kèm; trong đó, dự kiến người trúng tuyển trong kỳ thi phải đủ các điều kiện sau:

- Có số câu trả lời đúng từ 50% số câu hỏi trở lên cho từng môn thi: Tin học, Ngoại ngữ, Kiến thức chung, trừ trường hợp miễn thi.

- Có tổng kết quả điểm bài thi môn Nghiệp vụ chuyên ngành đạt từ 50 điểm trở lên.

2. Căn cứ kết quả chấm thi, thí sinh có nguyện vọng phúc khảo bài thi thì nộp Đơn đề nghị phúc khảo (theo mẫu đính kèm) về Hội đồng (thông qua Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT) theo thời gian và cách thức như sau:

- Thời gian: từ ngày 14/3/2023 đến hết ngày 28/3/2023.

- Cách thức: nộp trực tiếp hoặc gửi theo đường bưu chính đến Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tây Ninh, số 96 đường Phạm Tung, Khu phố 1, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, điện thoại số 0276.3815.877 (gặp bà Trương Thị Hiếu Nghĩa – Chuyên viên Văn phòng Sở).

- Phí phúc khảo: thực hiện theo quy định tại Thông tư số 92/2021/TT-BTC, mức thu: 150.000/người.

Trong thời gian nhận Đơn đề nghị phúc khảo, nếu thí sinh có điều chỉnh, bổ sung thông tin cá nhân, đề nghị liên hệ với Hội đồng (qua Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT) để xem xét, giải quyết. Hội đồng sẽ không tiếp nhận và giải quyết các trường hợp điều chỉnh, bổ sung sau khi hết hạn nhận Đơn đề nghị phúc khảo.

3. Đề nghị các cơ quan, đơn vị thông báo đến viên chức tham dự kỳ thi thuộc thẩm quyền quản lý về kết quả chấm thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Lưu ý: không bảo lưu kết quả cho các kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp lần sau.

Hội đồng thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn của Sở Nông nghiệp và PTNT thông báo đến các thí sinh, cơ quan, đơn vị được biết, thực hiện.

Tác giả: So Nong Nghiep