Ban hành Định mức kỹ thuật sử dụng trong các chương trình, dự án Khuyến nông trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ ba - 26/04/2022 16:36 227 0

Ngày 25/4/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 13/2022/QĐ-UBND ban hành Định mức kỹ thuật sử dụng trong các chương trình, dự án Khuyến nông trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, cụ thể như sau:

1. Quyết định này có hiệu lực thi hành, kể từ ngày 05 tháng 5 năm 2022 và thay thế Quyết định số 52/2015/QĐ-UBND ngày 09 tháng10 năm 2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh ban hành Bảng quy định tạm thời định mức kỹ thuật sử dụng trong các chương trình, dự án khuyến nông.

2. Định mức kỹ thuật sử dụng cho các chương trình, dự án khuyến nông trên địa bàn tỉnh Tây Ninh bao gồm các lĩnh vực: trồng trọt, chăn nuôi và thủy sản (Chi tiết Định mức kỹ thuật sử dụng trong các chương trình, dự án Khuyến nông trên địa bàn tỉnh Tây Ninh được đăng tải trên Trang/Cổng thông tin điện tử thành phần Sở Nông nghiệp và PTNT tại địa chỉ: https://sonongnghiep.tayninh.gov.vn/Lists/Chinhsachnongnghiep/DispForm.aspx?ID=29&CategoryId=&InitialTabId=Ribbon.Read

3. Riêng các chương trình, dự án, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ khuyến nông được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt trước ngày Quyết định này có hiệu lực thi hành thì áp dụng theo Quyết định số 52/2015/QĐ-UBND ngày 09 tháng 10 năm 2015 của UBND tỉnh./.

Tác giả: So Nong Nghiep