Công bố quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung của ngành Nông nghiệp và PTNT năm 2024 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 05/07/2024 13:02 50 0

Ngày 05/7/2024, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1309/QĐ-UBND công bố quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung của ngành Nông nghiệp và PTNT năm 2024 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Theo đó, UBND tỉnh công bố kèm theo Quyết định này quy trình nội bộ giải quyết 10 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2024 thực hiện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Trong đó:

- Cấp tỉnh: 09 thủ tục hành chính, gồm:

1. Cấp, cấp lại giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất, ương dưỡng giống thuỷ sản (trừ cơ sở sản xuất, ương dưỡng giống thủy sản bố mẹ, cơ sở sản xuất, ương dưỡng đồng thời giống thủy sản bố mẹ và giống thủy sản không phải là giống thủy sản bố mẹ).

2. Cấp, cấp lại giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất thức ăn thủy sản, sản phẩm xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản (trừ nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài).

3. Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện nuôi trồng thủy sản (theo yêu cầu).

4. Công bố mở cảng cá loại 2.

5. Cấp, cấp lại giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện đóng mới, cải hoán tàu cá.

6. Cấp, cấp lại giấy xác nhận đăng ký nuôi trồng thủy sản lồng bè, đối tượng thủy sản nuôi chủ lực.

7. Cấp, cấp lại giấy phép khai thác thủy sản.

8. Cấp giấy chứng nhận đăng ký tàu cá.

9. Cấp giấy chứng nhận kiểm dịch động vật, sản phẩm động vật trên cạn vận chuyển ra khỏi địa bàn cấp tỉnh.

- Cấp huyện: 01 thủ tục hành chính Công bố mở cảng cá loại 3.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và thay thế quy trình nội bộ giải quyết các thủ tục hành chính tương ứng được công bố tại Quyết định số 2665/QĐ-UBND ngày 30 tháng 10 năm 2020 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh về việc công bố, công khai quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thực hiện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh; Quyết định số 852/QĐ-UBND ngày 08 tháng 4 năm 2022 củaChủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh về việc công bố danh mục và quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thực hiện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đối với thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung và công bố mới năm 2022./.

Tác giả: Admin_Sonn