Đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức chương trình "Xuân Biên giới" năm 2019 tại huyện Châu Thành

Thứ năm - 31/01/2019 15:00 216 0
Nhằm hưởng ứng chiến dịch “Xuân tình nguyện” do Tỉnh Đoàn và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phát động.,Đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT đã phối hợp cùng 08 đơn vị gồm: Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh, Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước tỉnh, Thành đoàn Thành phố Tây Ninh, Phường đoàn Ninh Thạnh, Chi đoàn Trung tâm Sinh hoạt Thanh thiếu niên, Chi đoàn Thư viện tỉnh, Đoàn cơ sở Cảnh sát cơ động, Đoàn trường THPT Trần Đại Nghĩa tổ chức vận động quyên góp từ các mạnh thường quân và đội Bác sỹ tình nguyện tỉnh đến thăm, tặng quà tết cho 20 hộ nghèo người dân tộc Khmer gồm các nhu yếu phẩm, bánh kẹo với giá trị 500.000đ/phần quà

Nhằm hưởng ứng chiến dịch “Xuân tình nguyện” do Tỉnh Đoàn và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phát động. Qua đó, góp phần giúp bà con có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết Kỷ Hợi 2019, nhất là bà con người dân tộc thiểu số nghèo.

Vào ngày 18/01/2019, tại chùa Sát Rát, ấp Bến Cừ, xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, Đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT đã phối hợp cùng 08 đơn vị gồm: Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh, Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước tỉnh, Thành đoàn Thành phố Tây Ninh, Phường đoàn Ninh Thạnh, Chi đoàn Trung tâm Sinh hoạt Thanh thiếu niên, Chi đoàn Thư viện tỉnh, Đoàn cơ sở Cảnh sát cơ động, Đoàn trường THPT Trần Đại Nghĩa tổ chức vận động quyên góp từ các mạnh thường quân và đội Bác sỹ tình nguyện tỉnh đến thăm, tặng quà tết cho 20 hộ nghèo người dân tộc Khmer gồm các nhu yếu phẩm, bánh kẹo với giá trị 500.000đ/phần quà. Tại đây, đoàn cũng đã tổ chức khám bệnh, cấp, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 150 người dân đến khám bệnh. Bên cạnh đó, đoàn cũng đã tổ chức 01 bàn đọc sách, truyện tranh phục vụ cho trẻ em sống tại khu vực xung quanh.

Một số hình ảnh:

1. Đoàn tặng quà, khám bệnh, cấp thuốc tại chùa Sát Rát - huyện Châu Thành

Tặng quà cho bà con người dân tộc Khmer tại chùa Sát Rát – huyện Châu Thành

Bàn đọc sách, truyện tranh phục vụ cho trẻ em

2. Đoàn tặng quà, khám bệnh, cấp thuốc tại chốt dân quân Bố Lớn huyện Châu Thành

Chi cục Trồng trọt và BVTV