ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN BAN QUẢN LÝ KHU RỪNG PHÒNG HỘ DẦU TIẾNG LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022 - 2024

Thứ sáu - 08/07/2022 09:31 577 0

Ngày 28 tháng 04 năm 2022, Chi đoàn Ban quản lý Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2024. Tới dự Đại hội có Ban thường vụ huyện Tân Châu và Chi bộ Ban quản lý Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng và các Đoàn xã bạn lân cận cùng sự có mặt của 18/18 đoàn viên của Chi Ban quản lý Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng.

Tại Đại hội, đoàn Chủ tịch đã trình bày trước Đại hội dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022; Phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024 và Báo cáo kiểm điểm hết nhiệm kỳ của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022. Báo cáo tổng kết đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả mà Chi đoàn đã thực hiện được trong nhiệm kì qua. Bên cạnh đó, báo cáo cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2024.

Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết công tác
Để thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ 2022– 2024, các đồng chí nhấn mạnh: trong nhiệm kỳ mới, Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được; luôn chủ động, mạnh dạn phát biểu đề xuất trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, trong mọi hoạt động đoàn, sinh hoạt chi đoàn. Ban Chấp hành Chi đoàn cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức của đoàn gắn liền với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, cần phát huy sức trẻ, sự nhiệt tình, tích cực với các hoạt động xã hội; thực hiện nghiêm túc nói đi đôi với làm; luôn luôn nghiên cứu, sáng tạo, tận tụy, thái độ hòa nhã trong công việc...
Đại hội Chi đoàn Ban quản lý Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng khoá VII, nhiệm kỳ 2022-2024 tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn khoá VII, nhiệm kỳ 2022-2024, và Bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tân Châu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2027
Đại hội đoàn đã bầu ra 5 đồng chí nằm trong BCH nhiệm kỳ khoá mới gồm 1 bí thư, 1 phó bí thư và 3 ủy viên BCH.
Các đồng chí được Đại bầu cho nhiệm kỳ khóa mới.
Đại hội đã tiếp thu những ý kiến đóng góp chỉ đạo của đoàn cấp trên và Chi bộ Ban quản lý Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng ,BCH Chi đoàn khoá mới xin hứa sẽ cố gắng học tập rèn luyện, nỗ lực cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ rừng, đưa Ban quản lý Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng ngày càng phát triển bền vững trong tương lai, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng! Một lần nữa xin cảm ơn Chi bộ Ban quản lý Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, Ban thường vụ huyện Tân Châu và các Đoàn xã bạn lân cận cùng sự có mặt tất cả đoàn viên của Chi Đoàn Ban quản lý Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng! Kính chúc quý vị đại biểu và các bạn đoàn viên thanh niên luôn nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Trân trọng cảm ơn!
Hoàng Tuấn Anh, Nhân viên BQL Khu rừng PHDT