Chi cục Kiểm lâm Tỉnh Tây Ninh, tổ chức Hội thi chinh phục đỉnh núi Bà Đen năm 2023 nhằm hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 - 21/5/2023)

Thứ ba - 28/02/2023 15:19 447 0

ln1

Hội thi chinh phục đỉnh núi Bà Đen năm 2023 được tổ chức vào ngày 18 tháng 2 năm 2023, đây là hoạt động thể thao truyền thống  của Chi cục Kiểm lâm tỉnh Tây Ninh. Thông qua hội thi nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong toàn thể công chức, viên chức và người lao động qua đó tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong ngành Nông nghiệp và PTNT và tạo không khí vui tươi, phấn khởi, lành mạnh, đồng thời tuyên truyền công tác quản lý, bảo vệ và phòng cháy chữa cháy rừng, góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của xã hội đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng.

Hội thi với sự tham gia 38 công chức, viên chức và người lao động, đoàn viên công đoàn đang công tác tại Chi cục Kiểm lâm, các BQL (Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, KDLQG Núi Bà Đen, VQG Lò Gò - Xa Mát) và Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT.

Sau khi ban tổ chức thông qua thể lệ và khai mạc hội thi, các vận động viên đã lập tức hăng hái thực hiện hành trình chinh phục đỉnh núi Bà Đen thời gian bắt đầu lúc 6h30 cùng ngày.

Kết quả sau khi chinh phục đỉnh núi Bà Đen:

Về giải giành cho nam có độ tuổi trên 45 gồm: Giải nhất thuộc về ông Ngô Quang Thành – Chi cục Kiểm lâm, giải nhì thuộc về ông Nguyễn Xuân Phát – Chi cục Kiểm lâm, giải ba thuộc về ông Võ Minh Quân – Chi cục Kiểm lâm.

Về giải giành cho nam có độ tuổi dưới 45 gồm: Giải nhất thuộc về ông Lê Hải Triều  – Phòng Kế hoạch, Tài chính thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT, giải nhì thuộc về ông Nguyễn Ngọc Anh – Chi cục Kiểm lâm, giải ba thuộc về ông Tô Quang  – Ban quản lý Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát.

Về giải giành cho nữ gồm: Giải nhất thuộc về bà Ngô Ngọc Uyên Nguyên  – Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT, giải nhì thuộc về bà Võ Kim Loan  – Phòng Kế hoạch, Tài chính thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT, giải ba thuộc về bà Dương Mỹ Hiền – Chi cục Kiểm lâm.

ln2

ln3

Chi cục Kiểm lâm đã tổ chức nghiêm túc, đảm bảo an toàn, hiệu quả Hội thi chinh phục đỉnh núi Bà Đen năm 2023  nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập ngành Kiểm lâm (21/5/1973 - 21/5/2023)./.

Phòng Hành chính, Tổng hợp, Chi cục Kiểm lâm

Tác giả: Lam nghiep -cckl