UBND tỉnh phê duyệt kết quả đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2020

Thứ tư - 16/06/2021 02:00 150 0

Ngày 11/6/2021, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1259/QĐ-UBND phê duyệt kết quả đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2020. Ban hành kèm theo  Quyết định kết quả đánh giá, xếp hạng 09 sản phẩm OCOP tỉnh Tây Ninh năm 2020, cụ thể như sau:

1. Công nhận 02 sản phẩm OCOP đạt hạng 4 sao.

TT

Tên sản phẩm

Tên cơ sở sản xuất

Địa chỉ sản xuất

Xếp hạng sản phẩm

I

Thị xã Hòa Thành

1

Bánh tráng siêu mỏng

Công ty TNHH Tân Nhiên

Số 6, hẻm 34, đường Nguyễn Lương Bằng, ấp Trường Phú, xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh

4 sao

II

Thị xã Trảng Bàng

 

2

Dưa lưới

Công ty TNHH MTV Nông sản Hoàng Xuân

Khu phố Tịnh Phong, phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh

4 sao

2. Công nhận 07 sản phẩm OCOP đạt hạng 3 sao.

TT

Tên sản phẩm

Tên cơ sở sản xuất

Địa chỉ sản xuất

Xếp hạng sản phẩm

I

Thị xã Trảng Bàng

 

1

Bánh tráng phơi sương

Hộ kinh doanh Lê Thị Thanh Thúy

Khu phố Lộc Trát, phường Gia Lộc, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh

3 sao

2

Rau rừng tổng hợp

3 sao

II

Huyện Gò Dầu

3

Muối ớt

Cơ sở chế biến Kỹ nghệ thực phẩm Phú Gia Bảo

Tổ 13, ấp Cây Nính, xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh

3 sao

4

Muối ớt tôm

3 sao

5

Muối chay

Cơ sở sản xuất Long Hà

Số 2, hẻm 230, ấp Trâm Vàng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh

3 sao

6

Muối tôm

3 sao

III

Huyện Tân Châu

7

Dế sấy bơ tỏi

Trại dế Oanh Vĩnh

Số 125, tổ 01, ấp 7, xã Suối Dây, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh

3 sao


Các sản phẩm được công nhận đạt hạng 3, 4 sao nêu trên được UBND tỉnh cấp Giấy công nhận; sử dụng biểu trưng của Chương trình OCOP và thứ hạng sao in trên bao bì sản phẩm; được khen thưởng theo quy định.

Kết quả đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP có giá trị trong thời hạn 36 tháng, kể từ ngày ký quyết định.

Theo đó, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tham mưu tổ chức công bố, trao Giấy công nhận phân hạng sản phẩm OCOP; phối hợp với các Sở, ban, ngành liên quan hướng dẫn UBND các huyện, thị xã, cơ sở sản xuất thực hiện việc sử dụng và in biểu trưng của Chương trình OCOP, thứ hạng sao lên bao bì sản phẩm được chứng nhận theo quy định; phối hợp thực hiện việc giám sát, kiểm tra đột xuất, định kỳ hàng năm sản phẩm OCOP. /.

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây