Ngày 11/6/2021, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1259/QĐ-UBND phê duyệt kết quả đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2020. Ban hành kèm theo Quyết định kết quả đánh giá, xếp hạng 09 sản phẩm OCOP tỉnh Tây Ninh năm 2020, cụ thể như sau:
1. Công nhận 02 sản phẩm OCOP đạt hạng 4 sao.
TT | Tên sản phẩm | Tên cơ sở sản xuất | Địa chỉ sản xuất | Xếp hạng sản phẩm |
I | Thị xã Hòa Thành | |||
1 | Bánh tráng siêu mỏng | Công ty TNHH Tân Nhiên | Số 6, hẻm 34, đường Nguyễn Lương Bằng, ấp Trường Phú, xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh | 4 sao |
II | Thị xã Trảng Bàng |
| ||
2 | Dưa lưới | Công ty TNHH MTV Nông sản Hoàng Xuân | Khu phố Tịnh Phong, phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh | 4 sao |
2. Công nhận 07 sản phẩm OCOP đạt hạng 3 sao.
TT | Tên sản phẩm | Tên cơ sở sản xuất | Địa chỉ sản xuất | Xếp hạng sản phẩm |
I | Thị xã Trảng Bàng |
| ||
1 | Bánh tráng phơi sương | Hộ kinh doanh Lê Thị Thanh Thúy | Khu phố Lộc Trát, phường Gia Lộc, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh | 3 sao |
2 | Rau rừng tổng hợp | 3 sao | ||
II | Huyện Gò Dầu | |||
3 | Muối ớt | Cơ sở chế biến Kỹ nghệ thực phẩm Phú Gia Bảo | Tổ 13, ấp Cây Nính, xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh | 3 sao |
4 | Muối ớt tôm | 3 sao | ||
5 | Muối chay | Cơ sở sản xuất Long Hà | Số 2, hẻm 230, ấp Trâm Vàng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh | 3 sao |
6 | Muối tôm | 3 sao | ||
III | Huyện Tân Châu | |||
7 | Dế sấy bơ tỏi | Trại dế Oanh Vĩnh | Số 125, tổ 01, ấp 7, xã Suối Dây, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh | 3 sao |
Các sản phẩm được công nhận đạt hạng 3, 4 sao nêu trên được UBND tỉnh cấp Giấy công nhận; sử dụng biểu trưng của Chương trình OCOP và thứ hạng sao in trên bao bì sản phẩm; được khen thưởng theo quy định.
Kết quả đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP có giá trị trong thời hạn 36 tháng, kể từ ngày ký quyết định.
Theo đó, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tham mưu tổ chức công bố, trao Giấy công nhận phân hạng sản phẩm OCOP; phối hợp với các Sở, ban, ngành liên quan hướng dẫn UBND các huyện, thị xã, cơ sở sản xuất thực hiện việc sử dụng và in biểu trưng của Chương trình OCOP, thứ hạng sao lên bao bì sản phẩm được chứng nhận theo quy định; phối hợp thực hiện việc giám sát, kiểm tra đột xuất, định kỳ hàng năm sản phẩm OCOP. /.
Ý kiến bạn đọc