Đoàn viên Công đoàn Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn với hoạt động hiến máu tình nguyện

Thứ hai - 17/10/2022 14:46 391 0

Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, “thương người như thể thương thân” của dân tộc ta - là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Với ý nghĩa đó, phong trào “Hiến máu nhân đạo” đang dần trở thành lối sống hết sức cao đẹp của người Việt Nam, được cả xã hội tôn vinh và ghi nhận, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người.

Thể hiện lòng nhiệt huyết, chung tay vì cộng đồng của đoàn viên Công đoàn Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, sáng ngày 14/10/2022, đoàn viên Công đoàn Văn phòng Sở đã tham gia hiến 06 đơn vị máu.

Thông qua các chương trình, hoạt động hiến máu tình nguyện đã góp phần tuyên truyền ý nghĩa cao đẹp của hiến máu, giới thiệu, nhân rộng, lan tỏa hình ảnh đẹp của đoàn viên đến người dân trong các hoạt động xã hội, tình nguyện vì cộng đồng./.