HỘI NGHỊ ĐẢNG VIÊN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022

Thứ hai - 11/07/2022 08:30 296 0

HỘI NGHỊ ĐẢNG VIÊN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022

Ngày 05/7/2022, tại Hội trường A Sở Nông nghiệp và PTNT, Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2022.
Đến dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Đình Xuân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Phạm Văn Chỉnh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Trưởng ban Tuyên giáo - Tổng hợp Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; cùng toàn thể đảng viên của 09 Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở.
Tại Hội nghị: đồng chí Nguyễn Thế Triển - Phó Bí thư Đảng ủy Sở thông qua Báo cáo tình hình công tác 06 tháng đầu năm 2022, nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2022 và Báo cáo kiểm điểm đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị với chủ đề “tự soi, tự sửa” của Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Võ Thị Ngoan - Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Sở thông qua Báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng 6 tháng đầu năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Sau phần báo cáo, Hội nghị tiến hành thảo luận và thống nhất với 03 báo cáo nêu trên.
hndv 1
Đảng viên tham dự Hội nghị

Thay mặt Đảng ủy Khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Phạm Văn Chỉnh ghi nhận và hoan nghênh những kết quả đạt được của Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT trong 6 tháng đầu năm 2022. Qua đó, đồng chí Phạm Văn Chỉnh đề nghị Đảng bộ Sở tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đồng thời đề ra những giải pháp để khắc phục những hạn chế, khuyết điểm trong thời gian tới, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đã đề ra.

Đồng chí Phạm Văn Chỉ phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Đình Xuân thay mặt Đảng ủy Sở đáp từ.

Sau cùng, thay mặt Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Nguyễn Đình Xuân trân trọng cảm ơn đồng chí Phạm Văn Chỉnh và tiếp thu những phát biểu chỉ đạo./.

Nguồn tin: Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT.