Hạt Kiểm lâm RPH Dầu Tiếng bắt giữ 01 vụ Tàng trữ lâm sản trái pháp Luật tại khu vực ấp Suối Bà Chiêm, Xã Tân Hòa Huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 13/11/2020 22:00 149 0

Vào khoảng 10 giờ 00 phút ngày 30/9/2020, Tổ Kiểm lâm cơ động và Phòng cháy, chữa cháy rừng Hạt Kiểm lâm rừng phòng hộ Dầu Tiếng phối hợp với Kiểm lâm địa bàn xã Tân Hòa và Đội Quản lý, bảo vệ và phát triển rừng Suối Bà Chiêm tiến hành kiểm tra tại khu vực ấpSuối Bà Chiêm, Xã Tân Hòa Huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

DTbd1-1.jpg

Qua kiểm tra phát hiện trong khuôn viên nhà của ông Nguyễn Văn Thin ngụ tại tổ 16, ấp Suối Bà Chiêm tàng trừ lâm sản gồm 06 lóng Lim; khối lượng: 0,361m3 . Tại thời điểm kiểm tra ông Nguyễn Văn Thin thừa nhận là của ông nhưng ông Thin không xuất trình được giáy tờ chứng minh nguồn gốc  hợp pháp của số lâm sản nêu trên.

Tổ kiểm tra đã tiến hành lập hồ sơ, điều chuyển toàn bộ số lâm sản trên đưa về Hạt Kiểm lâm rừng phòng Hộ Dầu Tiếng để tiếp tục xác minh làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Chi cục Kiểm lâm