Hạt Kiểm lâm RPH Dầu Tiếng bắt giữ 01 vụ vận chuyển lâm sản trái pháp luật tại khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Thứ sáu - 13/11/2020 22:00 463 0

Vào lúc 03 giờ 30' ngày 10/11/2020, Tổ Kiểm lâm cơ động và Phòng cháy, chữa cháy rừng Hạt Kiểm lâm rừng phòng hộ Dầu Tiếng cùng với Đội quản lý, bảo vệ và phát triển rừng Chà Và, Nhóm hộ Bảo vệ rừng thuộc Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng tiến hành kiểm tra khu vực ấp Cây Khế, xã Tân Hòa, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh phát hiện 02 đối tượng đang dùng võ lãi composite chở lâm sản.

DTbd22-1.jpg

Khi thấy tổ tuần tra 02 đối tượng đã bỏ chạy và đễ lại tang vật gồm 01 cái máy chạy võ lãi, 01 cái võ lãi Composite, dài khoảng 8 m và 14 lòng gỗ, chủng loại Keo.

Tổ tuần tra đã tiến hành lập biên bản và điều chuyển toàn bộ tang vật, phương tiện vi phạm trên về Hạt Kiểm lâm rừng phòng hộ Dầu Tiếng tạm giữ. Hạt Kiểm lâm rừng phòng hộ Dầu Tiếng đang phối hợp với địa phương điều tra, xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Chi cục Kiểm lâm