Kiểm tra chuyên đề về đảm bảo yêu cầu phòng, chống thiên tai

Chủ nhật - 03/07/2022 08:16 332 0

Ngày 13/6/2022, Tổng cục Phòng, chống thiên ban hành Quyết định số 297/QĐ-PCTT-KSAT kiểm tra chuyên đề về đảm bảo yêu cầu phòng, chống thiên tai theo quy định tại Thông tư số 13/2021/TT-BNNPTNT ngày 27/10/2021 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quy định bảo đảm yêu cầu phòng, chống thiên tai trong quản lý, vận hành, sử dụng các khu khai thác khoáng sản, khai thác tài nguyên thiên nhiên khác, đô thị, du lịch, công nghiệp, di tích lịch sử; điểm du lịch; điểm dân cư nông thôn; công trình phòng, chống thiên tai, giao thông, điện lực, viễn thông và hạ tầng kỹ thuật khác, theo đó dự kiến kiểm tra tại 11 tỉnh trực thuộc trung ương, gồm: Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Tháp, Cà Mau, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Gia Lai, Kon Tum.

1. Thành phần Đoàn kiểm tra

- Ông Lê Việt Hùng, Phó vụ trưởng vụ KSAT - Trưởng đoàn.

- Ông Hoàng Ngọc Bình, Chuyên viên vụ KSAT - thư kỳ.

- Ông Vũ Hải Sơn, chuyên viên vụ KSAT – thành viên.

- Ông Cấn Định Thư, chuyên viên vụ KSAT – thành viên.

- Đại diện Chi cục Phòng, chống thiên tai miền Nam – thành viên.

2. Nội dung, thời gian kiểm tra

- Nội dung: đảm bảo yêu cầu phòng, chống thiên tai đối với việc quản lý công trình sạt lở bờ sông và công trình đê điều trong thời gian từ ngày 10/12/2021 (ngày Thông tư số 13/TT-BNNPTNT có hiệu lực thi hành).

- Thời gian kiểm tra: từ ngày 18 đến ngày 22/7/2022.

3. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tây Ninh giao Chi cục Thủy lợi chuẩn bị nội dung, báo cáo theo yêu cầu của Đoàn kiểm tra./.

Nguồn tin: Chi cục Thủy lợi