Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tây Ninh hưởng ưởng ứng ngày hội không dùng tiền mặt năm 2023

Thứ ba - 31/10/2023 17:40 162 0

Tối ngày 28/10/2023, tại sảnh Trung tâm thương mại Vincom (thành phố Tây Ninh) diễn ra ngày hội Không dùng tiền mặt năm 2023.

Tại ngày hội, các giao dịch được thanh toán 100% không dùng tiền mặt mà được thực hiện bằng các ứng dụng thanh toán tiên tiến (chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, ví điện tử …) nhằm giúp người dân tạo thói quen không sử dụng tiền mặt trong cuộc sống, đẩy mạnh chuyển đổi số trong xã hội.

Tham gia ngày hội, gian hàng bí hồ lô của Đoàn TNCS HCM Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tây Ninh được đông đảo đoàn viên, thanh niên, người dân ủng hộ, đã tiêu thụ hơn 400 kg bí, phát sinh 54 đơn trên ứng dụng thanh toán bằng điện thoại./.

Ảnh: Người dân thanh toán bằng ứng dụng trên điện thoại