Tổ chức Hội nghị Ban Lãnh đạo mở rộng để giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ hai - 17/10/2016 00:00 83 0

Tiếp tục thực hiện bước 3 về giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, sáng ngày 07/3/2016, tại Hội trường Sở, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị Ban Lãnh đạo mở rộng để giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Hội nghị giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh

Đến dự Hội nghị có đồng chí Võ Đức Trong – Tỉnh ủy viên, Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Tân Châu, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Lữ Trung Lành – Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT, cùng các đồng chí là Phó Giám đốc Sở và đại diện Lãnh đạo các phòng, cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở.

Theo sự phân bổ về cơ cấu, thành phần và số lượng ứng cử viên của ngành Nông nghiệp và PTNT, Hội nghị đã thực hiện bước 1 và bước 2 lấy ý kiến, giới thiệu để ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, Hội nghị đã nhất trí đề nghị đối với 04 đồng chí có tên sau:

1. Võ Đức Trong – Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT;
        2. Nguyễn Thị Hồng Loan – Phó Trưởng phòng Dịch tễ thú y, Chi cục Thú y;
        3. Đỗ Phước Vinh – Chuyên viên Phòng Kế hoạch – Tài chính thuộc Sở;
        4. Nguyễn Kim Phương – Chuyên viên Phòng Kỹ thuật, Chi cục Bảo vệ thực vật.

Tại Hội nghị này, sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và các trình tự theo quy định, thay mặt Lãnh đạo Sở, đồng chí Nguyễn Duy Ân – Phó Giám đốc Sở, Chủ trì Hội nghị đã báo cáo tình hình và kết quả hội nghị lấy ý kiến nhận xét cử tri nơi công tác đối với 04 ứng cử viên, Hội nghị thảo luận, hầu hết các ý kiến tại Hội nghị đều đánh giá cao về đạo đức, năng lực, trình độ và tinh thần trách nhiệm trong công việc của các đồng chí được giới thiệu.

Đồng chí Nguyễn Duy Ân, Phó Giám đốc Sở

Sau phần nhận xét của các đồng chí tham dự, Hội nghị tiến hành giới thiệu Ban kiểm phiếu và thống nhất biểu quyết bằng hình thức giơ tay đối với từng đồng chí được giới thiệu.

Hội nghị biểu quyết

Kết quả Hội nghị đã thống nhất cao với số phiếu 25/25 đồng ý giới thiệu 04 đồng chí có tên trên ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021./.

Phan Nguyễn Ly Ly – Phòng Tổ chức cán bộ