Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT và các Quyết định khác

Thứ hai - 14/01/2019 18:00 152 0

Nhằm tăng cường Lãnh đạo Sở theo đúng cơ cấu quy định, được sự cho phép của UBND tỉnh, ngày 28 tháng 12 năm 2018, Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức buổi lễ trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Mấy, Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT

Đến dự buổi trao Quyết định bổ nhiệm, có ông Phan Văn Sử-Giám đốc Sở Nội vụ, Ban Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Đảng ủy Sở và Thủ trưởng các phòng, cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở.

Tại buổi trao Quyết định, ông Nguyễn Thế Triển, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở, đọc Quyết định số 3198/QĐ-UBND, ngày 28 tháng 12 năm 2018 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc bổ nhiệm chức vụ công chức đối với ông Nguyễn Văn Mấy giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2019.

Cũng trong ngày 28/12/2018, Sở Nông nghiệp và PTNT đã công bố các Quyết định của Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đối với các ông, bà:

- Quyết định giao ông Nguyễn Thành Thúc, Phó Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y, Phụ trách Chi cục Chi cục Chăn nuôi và Thú y.

- Quyết định giao ông Nguyễn Văn Hồng, Phó Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Phụ trách Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật.

- Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Hà Thanh Tùng, Phó Chánh Thanh tra Sở, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông, Giao Phụ trách Trung tâm Khuyến nông.

- Quyết định điều động, bổ nhiệm bà Dương Thanh Loan, Phó Trưởng tổ chức cán bộ Sở, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Sở, Giao Phụ trách Văn phòng Sở.

- Quyết định bổ nhiệm bà Phan Nguyễn Ly Ly, Chuyên viên Phòng Tổ chức cán bộ, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ.

Các quyết định giao phụ trách các chức danh và bổ nhiệm kể từ đầu tháng 01 năm 2019.

Ngoài ra, cũng tại buổi trao Quyết định, Sở Nông nghiệp và PTNT đã công bố các Quyết định nghỉ hưu trước tuổi, thôi việc cho 8 cá nhân là cấp trưởng, phó phòng (tương đương) thuộc Sở và cấp trưởng thuộc đơn vị trực thuộc.

Một số hình ảnh của buổi lễ trao quyết định:

Sở 3.jpg

Ông Phan Văn Sử-Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT cho ông Nguyễn Văn Mấy

Sở 2.jpg

Phòng Tổ chức cán bộ