Tổng kết công tác thi đua-khen thưởng Khối các Sở Nông nghiệp và PTNT vùng Đông Nam bộ năm 2018

Thứ tư - 28/11/2018 23:00 95 0

Thực hiện Quyết định số 85/QĐ-KTĐ.ĐNB, ngày 03 tháng 5 năm 2018 của Khối trưởng khối thi đua các Sở Nông nghiệp và PTNT vùng Đông Nam bộ về việc ban hành Quy chế tổ chức, hoạt động và bình xét thi đua của Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và PTNT vùng Đông Nam bộ (Sau đây gọi tắt là Khối thi đua vùng Đông Nam bộ),

Ngày 22 tháng 22 năm 2018, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Dương (Khối trưởng) chủ trì Hội nghị Tổng kết công tác thi đua-khen thưởng của năm 2018 của Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và PTNT vùng Đông Nam bộ tại Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Đến dự Hội nghị, có ông Vũ Văn Tiến, Trưởng phòng Thi đua-Khen thưởng Vụ tổ chức cán cán bộ thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT và đại diện Lãnh đạo các Sở; đại diện các phòng thuộc Sở, Công đoàn Ngành 07 Sở Nông nghiệp và PTNT các tỉnh, thành phố: Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận Bà Rịa-Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Hội nghị, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Dương thay mặt Khối trình bày dự thảo báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của Khối năm 2018; phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; thông qua dự thảo bảng tự chấm điểm.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận góp ý, đồng thời bình xét chấm điểm, xếp loại. Kết quả:

Hạng Nhất: Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Binh Dương, đề nghị Bộ Nông nghiệp và PTNT tặng cờ.

Hàng Nhì: Sở Nông nghiệp và PTNT Thành phố Hồ Chí Minh, đề nghị Bộ Nông nghiệp và PTNT tặng cờ

Một số hình ảnh tại Hội nghị Tổng kết thi đua Khối thi đua vùng Đông Nam bộ năm 2018:

Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Dương thông qua báo cáo tổng kết thi đua Khối thi đua vùng Đông Nam bộ năm 2018

Ông Nguyễn Duy Ân, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tây Ninh và đoàn công tác

Trao cờ Ban giao Khối trưởng từ Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Dương sang Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Phước